dd/mm/yyyy

Xã Co Mạ

Hành khách bàng hoàng kể lại giây phút chiếc xe gặp nạn làm 7 người thương vong ở Sơn La

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào ngày (28/1) tại xã Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La), khiến 4 người tử vong, nhiều người bị thương ...


Hiện trường kinh hoàng vụ xe chở khách đi đám cưới gặp nạn, 4 người tử vong

Xe chở khách đi đám cưới khi đang lưu thông bất ngờ rơi từ đoạn đường trên của khúc cua xuống đường dưới khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện, nhiều người đang được cấp cứu.


Vụ xe chở khách đi đám cưới gặp tai nạn ở Sơn La: Thêm một người tử vong

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Vì A Sềnh, Chủ tịch UBND xã Co Mạ (Thuận Châu, Sơn La) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào sáng nay (28/1), khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện, nhiều người bị thương.


Sơn La: Xe chở khách đi đám cưới gặp tai nạn khiến 3 người tử vong, nhiều người bị thương

Sáng nay (28/1), vào khoảng 9 giờ 30 phút, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên địa bàn xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La khiến 3 người tử vong, nhiều người bị thương.


Sôi động phong trào thể thao ở vùng cao Sơn La ngày xuân

Trong không khí vui Tết đón xuân Quý Mão, chúng tôi lên xã vùng cao Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La) được trải nghiệm phong trào thể dục, thể thao quần chúng


Tại sao đêm 30 Tết, đồng bào người Mông lại thường dùng trứng gà để gọi hồn?

Đối với đồng bào người Mông, trong đêm 30 Tết việc dễ nhận thấy ở trên bàn thờ đó chính là những quả trứng được đặt trang trọng trong một cái bát to trên bàn gần với bàn thờ của người Mông. Vậy những quả trứng đó có ý nghĩa gì ngày Tết trong cộng động người Mông?


Vùng cao Sơn La gồng mình chống rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, những ngày này, trên địa bàn các xã vùng cao của huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đang chìm trong giá rét.


Xã vùng cao Sơn La giữ rừng

Co Mạ là xã vùng cao của huyện Thuận Châu (Sơn La). Việc tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ rừng cho bà con luôn được Kiểm lâm và chính quyền xã coi trọng.


Niềm vui của nông dân trồng ngô ở vùng cao Sơn La

Vụ ngô lai năm nay được mùa, được giá nên bà con ở các xã vùng cao của tỉnh Sơn La ai nấy cũng vui mừng, phấn khởi.


Trồng ngô lai, rộn ràng cảnh bẻ bắp ở vùng cao, nông dân Sơn La mừng vì ngô được mùa, được giá

Những ngày này, nông dân các xã vùng cao của tỉnh Sơn La đang tranh thủ thời tiết thuận lợi để lên nương rẫy bẻ những bắp ngô lai đầy hạt về bán cho thương lái. Vụ ngô lai năm nay được mùa, được giá nên bà con ai nấy cũng vui mừng, phấn khởi.