dd/mm/yyyy

Giá lợn hơi ngày 22/5 đồng loạt tăng, đặc biệt tại miền Nam, 'ông lớn' chăn nuôi cũng tăng giá

Giá lợn hơi hôm nay ngày 22/5 đồng loạt tăng. Nổi bật tại miền Nam hôm nay giá lợn bật tăng đồng loạt với mức giá 67.000 đồng/kg xuất hiện tại nhiều nơi: Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,.... nâng mức giá lợn trung bình lên đạt 66.200 đồng/kg.


Giá tiêu tiếp tục tăng mạnh, lập đỉnh mới cao nhất ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Giá tiêu hôm nay 22/5/2024 trung bình ở mức 115.800 đồng/kg tăng mạnh 3.000 đồng/kg so với hôm trước. Giá tiêu cao nhất thu mua ở các vùng trọng điểm hồ tiêu (Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Nông, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước) được ghi nhận ở mức 117.000 đồng/kg.


Loại rau mùa hè tươi ngon, giòn ngọt, nhiều vitamin và rất bổ dưỡng

Thường xuyên ăn 5 loại rau "dưa" rất tươi ngon, giòn ngọt, chứa nhiều vitamin này giúp cơ thể bạn giải nhiệt, bổ sung nước để có thể dễ dàng trải qua mùa hè oi bức, khó chịu.


Loại quả “thơm lừng, ngọt mát” nhưng 90% người Việt không biết tên

Loại quả này gắn liền với tuổi thơ của những thế hệ lớn lên ở miền Tây Nam Bộ, nhưng với người dân thành phố, đây là thứ quả lạ, nhiều người chưa từng được ăn thử.


Ăn 1 mớ rau này tốt ngang nhân sâm, người không biết thường bỏ qua

Ở nước ta có loại cây quen thuộc nhưng nhiều người thường ăn củ và bỏ lá đi mà không biết hết tác dụng của nó đối với sức khỏe.


Giá lợn hơi ngày 21/5: Miền Bắc ghi nhận thêm Vĩnh Phúc và Hưng Yên chạm mốc 68.000 đồng/kg

Giá lợn hơi hôm nay 21/5/2024, tăng nhẹ vài nơi. Miền Bắc ghi nhận thêm tại Vĩnh Phúc và Hưng Yên chạm mốc 68.000 đồng/kg - cùng mức giao dịch với Hà Nội và Thái Bình...


Giá hạt tiêu lại tăng cao kỷ lục, nguồn cung tiêu hạn chế trên toàn cầu

Giá tiêu hôm nay 21/5/2024 trung bình ở mức 113.800 đồng/kg tăng mạnh 5.000 đồng so với hôm trước. Giá tiêu cao nhất thu mua ở các vùng trọng điểm hồ tiêu (Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Nông, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước) được ghi nhận ở mức 116.000 đồng/kg.


Công dụng chữa bệnh của cây hoa bằng lăng

Không chỉ tạo bóng mát, trong y học cổ truyền, thân, lá, hoa của cây bằng lăng còn được dùng làm vị thuốc chữa một số bệnh.


Loại quả dại xưa không ai ngó nay thành đặc sản mùa hè, 120.000 đồng/kg

Loại quả này có vị chua chua, chát chát lạ miệng, dùng để ăn vặt hay nấu canh chua, kho cá đều ngon.


Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt, mọc dại đầy mương nhưng ví như "thuốc"

Loại rau mọc dại được nhiều người biết đến như một loại rau gia vị, nhưng không phải ai cũng biết hết tác dụng "vàng 10" của nó đối với sức khỏe.