dd/mm/yyyy

Hội ND Sơn La: Nâng cao nhận thức về tác động biến đổi khí hậu

Chiều ngày 16/8, Hội Nông dân (ND) tỉnh Sơn La chủ trì tổ chức Hội nghị tập huấn giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu cho nhiều cán bộ, hội viên...


Vì sao trái cây Trung Quốc hiện diện nhiều tại Việt Nam?

Mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý… trái cây nhập khẩu từ Trung Quốc được tiêu thụ ngày càng nhiều ở Việt Nam.


Tiệm handmade giữ giá, bánh mini 'đổ bộ' chợ online

Sau hai năm chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, thị trường bánh Trung Thu năm 2022 được chờ đợi sẽ “bùng nổ” nhờ những chuyển biến tích cực của nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch.


Agribank Côn Đảo tự hào hành trình 10 năm trưởng thành và phát triển

Ngày 13/8/2022, tại Côn Đảo, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Côn Đảo (Agribank Chi nhánh Côn Đảo) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh (11/8/2012-11/8/2022).


Trồng thử cây thanh long vỏ vàng, bất ngờ thu hoạch cao

Thanh long vỏ vàng là loại quả đặc sản mới có nguồn gốc nước ngoài, giá trị kinh tế cao. Một nông dân ở Mộc Châu (Sơn La) trồng thử nghiệm và đã thành công.


Sắp có Hội chợ chuyển giao KHKT vùng trồng Sâm Lai Châu

Ngày 15/8, UBND tỉnh Lai Châu đã triển khai công tác chuẩn bị cho hội chợ chuyển giao KHKT và xúc tiến phát triển vùng trồng Sâm Lai Châu năm 2022.


Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỷ đồng cho 997 khách hàng may mắn

Vừa qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày Giải phóng miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.


Sơn La: Phát triển các sản phẩm OCOP thế mạnh của vùng cao

Bắc Yên một trong những huyện vùng cao của tỉnh Sơn La có sự đa dạng của khí hậu, là điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất nhiều loại loại sản phẩm đặc sản có giá trị kinh tế cao. Đây là điều kiện thuận lợi để địa phương phát triển chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) gắn với xây dựng nông thôn mới.


Facebooker Lương Hoàng Anh âm thầm xóa các bài viết chê gạo thị trường có thuốc?

Sáng 15/8, người xem ở chế độ công khai không còn thấy một số bài viết trên trang Facebook Lương Hoàng Anh liên quan đến việc thị trường dùng thuốc đánh bóng để hạt gạo nhìn bóng đẹp.


Chê "gạo thị trường có thuốc", Facebooker Hoàng Anh khiến nhiều doanh nghiệp bức xúc

Chủ tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh làm các doanh nghiệp, các nhà chế biến gạo bức xúc vì vừa có những chia sẻ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín ngành hàng lúa gạo Việt Nam.