dd/mm/yyyy

Đầu tư

Lai Châu: Hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp năm 2023

Ngày 10/3, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị kết nối ngân hàng - doanh nghiệp năm 2023.


Ngày hội văn hóa Hàn Quốc tại Lào Cai - Sa Pa

Chiều nay (10/3), tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã diễn ra "Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc", với nhiều hoạt động hấp dẫn du khách.


Thuận Châu: Nâng cao chất lượng quản lý các dự án xây dựng

Ban QLDA đầu tư và xây dựng huyện Thuận Châu (Sơn La) quan tâm nâng cao chất lượng đấu thầu và đảm bảo tiến độ, chất lượng cho từng dự án trong quá trình triển khai thực hiện


Lào Cai và Lai Châu hợp tác cùng phát triển

Chiều 4/3, tại TX. Sa Pa (Lào Cai), tỉnh Lào Cai và Lai Châu đã đánh giá kết quả hợp tác 2 tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay, bàn phương hướng giai đoạn 2023-2025.


Lai Châu: Tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các dự án điện

Sáng 2/3, UBND tỉnh Lai Châu đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia bàn về giải pháp tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các dự án điện…


Lai Châu: 6 nghị quyết quan trọng được thông qua tại kỳ họp HĐND

Sáng 28/2, 6 nghị quyết quan trọng được thông qua tại kỳ họp thứ mười ba, HĐND tỉnh Lai Châu khóa XV.


Lai Châu: Cây dong riềng “bén rễ” trên đồng đất Sùng Phài

Thành công từ mô hình thử nghiệm dong riềng ở xã Sùng Phài (TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu) đã giúp loại cây này nhanh chóng “bén rễ” trên đồng đất nơi đây...


Lai Châu dồn sức giải phóng mặt bằng dự án nâng cấp tỉnh lộ 130

Công tác giải phóng mặt bằng không suôn sẻ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công dự án nâng cấp tỉnh lộ 130 ở Lai Châu.


Hòa Bình: Mai Châu - top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam

Theo kết quả công bố của Traveller Review Award 2023, huyện Mai Châu (Hòa Bình) được vinh danh là 1 trong 10 tỉnh, thành phố thân thiện nhất Việt Nam.


Phát triển ngành "công nghiệp không khói" nơi miền " đất gió"

Là huyện "cửa ngõ" của tỉnh Lai Châu, miền "đất gió" Than Uyên đang mang trong mình nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển ngành "công nghiệp không khói".