dd/mm/yyyy

Mua sắm

TP. Lai Châu: Nhiều giải pháp phát triển thương mại, dịch vụ

TP. Lai Châu đã triển khai đồng bộ giải pháp thúc đẩy thương mại, dịch vụ du lịch trên địa bàn, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.


Triển vọng mô hình nuôi cá nước lạnh ở Mường Bo

Khai thác tiềm năng, thế mạnh khí hậu, nguồn nước dồi dào, xã Mường Bo (TX.Sa Pa, Lào Cai) đã tuyên truyền, vận động các hộ dân phát triển nuôi cá nước lạnh.


Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết

Tất cả nhu cầu Tết gói gọn trong một địa điểm, với hàng nghìn sản phẩm thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình cùng các chương trình ưu đãi ngập tràn… TTTM đang chứng tỏ được vai trò, lợi thế của mình khi thu hút đông đảo người dân tới mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão!


Sa Pa xử phạt 7,5 triệu đồng đối với chủ quán đĩa thịt lợn "chém" 495.000 đồng

Đội Quản lý Thị trường số 2 (Sa Pa, Lào Cai) vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính chủ cơ sở bán cao hơn giá niêm yết hàng hóa, dịch vụ.


Sơn La: Phát triển sản phẩm OCOP nâng cao thu nhập người dân

Sơn La xây dựng được nhiều thương hiệu sản phẩm OCOP, không chỉ mang đặc trưng riêng của địa phương mà còn mang lại giá trị kinh tế cao...


Sản phẩm OCOP nâng tầm giá trị nông sản Sơn La

Năm 2022, tỉnh Sơn La có thêm 31 sản phẩm OCOP cấp tỉnh, đây là những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng vùng miền ở các địa phương.


Agribank chuyển đổi số mang lại tiện ích cho khách hàng

Agribank Phù Yên (Sơn La) triển khai nhiều sản phẩm, giải pháp để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, mang đến những tiện ích vượt trội dành cho khách hàng


Sơn La đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm đặc trưng

Là địa phương có nhiều sản phẩm đặc trưng trong lĩnh vực nông nghiệp, Sơn La tích cực quảng bá hình ảnh và tiêu thụ các sản phẩm nông sản.


Ngày hội giới thiệu nông sản huyện Phù Yên

Huyện Phù Yên (Sơn La) tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc và giới thiệu nông sản huyện Phù Yên năm 2022.


Mua trâu về vỗ béo, một nông dân ở Lai Châu giàu lên trông thấy

Nuôi trâu vỗ béo, một nông dân người dân tộc Mông ở Lai Châu không chỉ thoát nghèo mà còn giàu lên trông thấy. Mỗi năm, ông thu lãi hơn 200 triệu đồng từ nuôi trâu vỗ béo bán ra thị trường.