dd/mm/yyyy

Muốn mua - Cần bán

Chị em lùng mua cành hồng trĩu quả Tây Bắc, dân buôn "hốt bạc"

Vài năm gần đây, người Thủ đô có trào lưu cắm cành hồng trĩu quả hay cành táo mèo trong nhà để thay cho các loại hoa, nhờ thế, dân buôn mặt hàng này bỗng phát tài, "hốt bạc".


"Mục sở thị" bánh sinh nhật làm từ cá sống giá cả triệu đồng/chiếc, phải đặt trước may ra mới có

Những chiếc bánh sinh nhật làm từ thịt cá sống mới xuất hiện trên thị trường gây tò mò cho rất nhiều người. Đặc biệt, loại bánh này phải đặt mua trước mới có.


Giải mã hiện tượng trứng gà tăng giá kỷ lục, thương lái tranh nhau mua giữa tâm dịch

Theo chia sẻ của một tiểu thương ở chợ Dịch Vọng (Hà Nội), từ khi dịch COVID-19 trở lại, người dân có thói quen đi chợ mua thức ăn cho cả tuần. Mỗi lần đi chợ, họ mua thực phẩm với số lượng gấp đôi gấp ba so với mọi khi và trứng cũng vậy.


Coi chừng ôm “trái đắng” khi mua hàng online mùa dịch Covid-19

Hàng kém chất lượng, không đúng như quảng cáo là thực trạng mà nhiều người gặp phải khi mua hàng online. Do đó, người dân cần tìm hiểu kỹ trước khi mua để không phải ôm “trái đắng”.


Dở khóc dở cười cảnh đi chợ online mùa dịch: Mua cá hú nhận cá tra, mua rau phải bỏ một nửa

Người dân mua cá hú nhưng lại nhận được cá tra, mua sườn non thì sườn ít thịt, mua rau thì rau dập nát... là những câu chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng online mùa dịch.


Giá vàng SJC trong nước "bất động", thế giới tăng nhẹ

Giá vàng trong nước đầu phiên sáng nay đang được bán ra ở mức 57 triệu đồng/lượng, đứng yên so với hôm qua. Bên cạnh đó, vàng thế giới đang tăng nhẹ trong sáng nay nhưng không có triển vọng trong dài hạn.


Bà Rịa-Vũng Tàu: Nông dân khốn đốn vì nông sản rớt giá kỷ lục

Trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang diễn ra tình cảnh hàng loạt các loại nông sản và thủy sản rớt giá xuống mức thấp kỷ lục nhưng vẫn không có người mua, khiến nhiều nông dân rơi vào cảnh khốn đốn.


Livestream - mảnh đất màu mỡ hái bộn tiền nhưng cũng không kém phần "sóng gió"

Thời gian gần đây, cụm từ "livestream" bất ngờ "vụt sáng" và nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội. Với giới trẻ, livestream còn là "mảnh đất" giúp nhiều bạn "hái ra tiền", song vẫn tồn tại nhiều hiểm nguy.


3 bạn trẻ thành lập hợp tác xã xây dựng thương hiệu cho vải thiều Lục Ngạn

Hợp tác xã Lục Ngạn Xanh được thành lập để giữ giá trị cho quả vải thiều và giúp người nông dân có thể làm chủ trên chính mảnh đất quê hương mình.


Kon Tum: Giá "vàng trắng" đang tăng lên, nông dân Sa Thầy phấn khởi vào vụ thu hoạch

Thời điểm này, người trồng cao su trên địa bàn tỉnh bắt đầu bước vào vụ khai thác mới. Điều đáng mừng, giá mủ cao su trên thị trường đang lên từng ngày và hiện ở ngưỡng khá cao.