dd/mm/yyyy

Muốn mua - Cần bán

Khi nào giá heo hơi sẽ tăng trở lại?

Giá heo hơi đeo bám mức 50.000 – 54.000 đồng/kg suốt từ thời điểm từ tuần thứ hai tháng 12/2022 đến nay. Người chăn nuôi vẫn đang mòn mỏi chờ giá tăng trở lại.


Trồng cây đặc sản "mau ăn, mắn đẻ", chị nông dân Tiền Giang tưởng liều hóa ra thu nhập lại khỏe re

Thay vì trồng, chặt - chặt, trồng, hơn 20 năm nay, chị Huỳnh Kim Em (xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) vẫn chung thủy trồng mận An Phước, để mỗi năm thu lời rủng rỉnh.


Tiền Giang: Thanh long trái vụ có giá cao gấp 3 lần

Giá thanh long Tiền Giang hiện được thương lái mua ở mức cao gấp 3 lần so với thời điểm cách đây một tháng, giúp người trồng phấn khởi vì thu được lợi nhuận cao.


Sắp vào cao điểm Tết, vì sao giá thịt lợn ‘rơi’ tự do?

Giá lợn hơi tiếp tục giảm đồng loạt trên cả nước khiến người chăn nuôi thấp thỏm dù đang trong cao điểm tiêu thụ Tết. Trong khi đó, tại các chợ truyền thống, siêu thị, theo các tiểu thương, sức mua cũng èo uột chỉ bằng 60-70% so với giữa năm.


Giật mình với giá táo Trung Quốc ở chợ đầu mối

Táo Trung Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường, khiến chị em nội trợ phát cuồng vì độ giòn ngọt, thơm ngon. Nhưng nhiều người sẽ phải giật mình khi biết giá loại trái cây này được rao bán tại các chợ đầu mối.


Phù Yên - Sơn La: Sản xuất nông nghiệp sạch, bền vững

HTX Dịch vụ nông nghiệp Mường Tấc (Phù Yên, Sơn La) tập trung sản xuất nông nghiệp sạch, cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất...


Sau mưa lũ, cầm 100.000 đồng đi chợ mua được mỗi mớ cải xanh, rau thơm

Trận mưa lũ lịch sử gây ngập úng, mặt hàng rau xanh tại các chợ truyền thống ở Đà Nẵng đồng loạt tăng giá mạnh, có loại tăng gấp 2-3 lần so với ngày thường.


Mang hồ tiêu Việt Nam đến với thị trường Pháp

Nhằm quảng bá cho ngành công nghiệp thực phẩm của Việt Nam tại thị trường Pháp, ngày 14/10 tại thủ đô Paris, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp (CCI) và Đại sứquán Việt Nam tại Pháp tổ chức sự kiện kết nối giao thương với doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, bán buôn và siêu thị Pháp.


Măng trúc Hà Giang giá đầu mùa đắt đỏ nhưng vẫn bán chạy như tôm tươi

Măng trúc Hà Giang nổi tiếng là loại măng ngon có tiếng nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.


Giá lợn hơi giảm nhanh, thịt tại chợ có loại vẫn chạm mốc 170.000 đồng/kg

Mặc dù giá lợn hơi xuất chuồng đã giảm nhưng giá thịt lợn ngoài chợ hầu như vẫn giữ nguyên.