dd/mm/yyyy

Muốn mua - Cần bán

Vì sao trái cây Trung Quốc hiện diện nhiều tại Việt Nam?

Mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý… trái cây nhập khẩu từ Trung Quốc được tiêu thụ ngày càng nhiều ở Việt Nam.


Vụ bảo hộ giống thanh long ruột đỏ LD1, Sở NNPTNT Long An khẳng định: Làm đúng luật

Mới đây, trả lời câu hỏi của Dân Việt về việc thanh long ruột đỏ LD1 được Công ty Hoàng Phát Fruit bảo hộ giống, Sở NNPTNT tỉnh Long An cho biết, việc bảo hộ là đúng pháp luật.


Hạn chế nguồn cung, rau xanh tại Nghệ An đắt hàng hơn tôm cá

Hơn 1 tháng nay, giá rau xanh ở các chợ dân sinh tăng đột biến, có những loại rau ăn lá tăng gấp 2-3 lần so với trước. Nguyên nhân được cho là do nắng hạn, nguồn cung khan hiếm…


Giá sầu riêng miền Tây đang tăng trở lại

Hiện nay, giá sầu riêng tại Tiền Giang đang tăng khi trở lại sau dịch COVID-19, mang lại nguồn thu nhập khá, giúp bà con vùng chuyên canh ổn định cuộc sống.


Vì sao nhiều loại phân bón vẫn tăng giá kỷ lục?

Giá phân Urê hiện đã đồng loạt giảm hơn 20% so với thời điểm lập đỉnh vào hồi tháng 3. Tuy nhiên, các mặt hàng phân bón khác vẫn duy trì ở mức cao, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn tăng giá bán.


Việt Nam áp thuế chống bán phá giá 42,99% với đường nhập từ 5 quốc gia Đông Nam Á

Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định áp dụng biện pháp chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại đối với một số sản phẩm đường mía.


​Nghệ An: Trâu, bò thịt giảm giá sâu, đồng bào vùng cao gặp khó

Trâu, bò thịt hơi giảm giá sâu, khiến đồng bào vùng cao Nghệ An vốn lấy chăn nuôi làm thu nhập chính bị ảnh hưởng, trong đó, giống bò Mông sau khi nuôi vỗ béo dù chất lượng tốt vẫn khó tiêu thụ.


Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT: Hàng giả vẫn được bán công khai trên mạng

Trong 6 tháng đầu năm, lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra và phát hiện rất nhiều vụ việc sản xuất phân bón giả ngay ở trong thị trường nội địa


Xuất khẩu sầu riêng: Rộng cửa nhưng có dễ lọt?

Xuất khẩu sầu riêng đang có những tín hiệu tích cực từ nhiều thị trường, nhưng làm sao để tận dụng được tiềm năng thế mạnh trong nước cũng như đáp ứng được nhu cầu của từng thị trường là điều mà các doanh nghiệp, HTX quan tâm hiện nay.


Ớt bất ngờ tăng giá 3-4 lần, cứ 1ha nông dân Gia Lai về 250-300 triệu

Từ tháng 4 đến nay, bà con nông dân khu vực phía Đông tỉnh Gia Lai rất phấn khởi bởi vì giá ớt tăng gấp 3-4 lần so với năm ngoái. Mức lợi nhuận lên tới 250-300 triệu đồng/ha.