dd/mm/yyyy

Lai Châu: Gấp rút hoàn thiện dự án sắp xếp dân cư ở bản có thác nước đẹp như tranh

Thời điểm này, tranh thủ thời tiết thuận lợi, Ban QLDA huyện Tam Đường (Lai Châu) đang đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công dự án sắp xếp dân cư bản Tác Tình – nơi có thác Tác Tình đẹp như tranh vẽ.


Vừa là rau gia vị, vừa là thuốc, quen thuộc trong mỗi bữa cơm nhưng tác dụng không phải ai cũng biết

Không chỉ là loại rau gia vị quen thuộc trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt, mà húng chanh còn rất tốt cho sức khoẻ.


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn mỗi ngày ăn một quả lựu?

Mỗi ngày ăn một quả lựu, cơ thể bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích.


Sơn La: Xây dựng Hội Nông dân vững mạnh trong tình hình mới

Hội Nông dân tỉnh Sơn La tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Với sự tham gia của 241 đại biểu chính thức, đại diện hơn 170.000 hội viên nông dân trong toàn tỉnh.


Lung linh Đêm hội trăng rằm lớn nhất vùng Tây Bắc

Tối ngày 29/9, UBND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã tổ chức Đêm hội trăng rằm, thu hút hàng nghìn người dân và du khách tham dự.


Loài vật gặp ai cũng sợ, khô của chúng lại là đặc sản nức tiếng, bán 500.000 đồng/kg

Đây là một đặc sản nức tiếng miền Tây mà bất kỳ du khách nào khi ghé thăm đều muốn tìm mua về để thưởng thức. Không chỉ thơm ngon, đặc sản này cũng là món khoái khẩu của rất nhiều “bợm nhậu”.


Giá 500.000 đồng/kg, trước chả ai biết giờ là đặc sản được săn lùng, hóa ra là loại cá này

Mặc dù có hình dáng xấu xí, màu đen xì không có chút đẹp đẽ nào, đến nỗi trước kia người dân còn chê không thèm ăn. Tuy nhiên ngày nay cá bống tượng lại trở thành đặc sản hút khách với mức giá cao đến khó tin.


Mía Đường Sơn La (SLS) nâng tỷ lệ cổ tức tiền mặt lên 150%, cao nhất từ khi lên sàn

ĐHĐCĐ Mía Đường Sơn La đã thông qua việc tăng tỷ lệ cổ tức bằng tiền mặt cho niên độ 2022 - 2023 từ 100% lên 150%, trong bối cảnh công ty ghi nhận kết quả kinh doanh kỷ lục nhờ giá đường lập đỉnh 12 năm.


Hoàng Anh Gia Lai (HAG) lùi hạn thanh toán lô trái phiếu 300 tỷ thêm 2 năm

Tài sản bảo đảm của lô trái phiếu này là 47 triệu cổ phiếu của ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai (HAGL - Mã: HAG).


Phần thịt lợn cực đắt giá và bổ dưỡng được nhiều người tranh nhau mua

Nếu đi chợ gặp được phần thịt lợn này, đừng bỏ qua vì đây là phần thịt rất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất, góp phần giúp cơ thể người ốm hồi phục sức khỏe hiệu quả. ‏Phần thịt này cũng giàu collagen nên giúp chị em có làn da tươi sáng và mịn màng hơn...