dd/mm/yyyy

Thực phẩm sạch

Thịt lợn "gây sốt" trên sàn chứng khoán giúp bầu Đức thắng lớn

Cổ phiếu HAG của Hoàng Anh Gia Lai tăng mạnh và khớp lệnh đạt 26,72 triệu đơn vị trong bối cảnh doanh nghiệp này vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 7.


Hồng giòn vừa ngon, vừa ngọt ăn một lần là mê

Hồng giòn Mộc Châu (Sơn La) đã bắt đầu chín. Năm nay hồng giòn cho chất lượng thơm, ngon và bán được giá cao.


Sau Liên minh châu Âu, đến lượt Campuchia sẽ kiểm tra mì ăn liền nhập khẩu từ Việt Nam

Các cơ quan chức năng Campuchia cho biết, thời gian tới sẽ tiến hành kiểm tra các loại mì nhập khẩu từ Việt Nam


Loại cá đặc sản miền Tây tăng giá chưa từng có, nuôi một vụ lãi 500 triệu đồng

Từ cuối tháng 3 đến nay, giá cá kèo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu liên tục tăng cao. Nghề nuôi cá kèo thâm canh tại Bạc Liêu đã phát triển từ nhiều năm nay, nhưng chưa bao giờ người nuôi lại trúng giá như hiện tại.


Bộ NNPTNT sửa quy định kiểm dịch, doanh nghiệp "thở phào"

Sau nhiều lần các doanh nghiệp kiến nghị về quy định bất cập gây tốn hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NNPTNT) vừa sửa đổi quy định, đưa các sản phẩm động vật thủy sản nhập khẩu làm nguyên liệu để gia công xuất khẩu, sản xuất xuất khẩu vào danh mục miễn kiểm dịch.


Lá đương quy xào thịt, món đặc sản Tây Bắc ít người được thưởng thức

Cây sâm đương quy từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người bởi những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tuy nhiên có một món ăn từ loại cây này mà chắc hẳn ít người được thưởng thức, đó chính lá sâm đương quy xào thịt.


Đến Phú Yên thưởng thức 101 món ăn từ cá ngừ đại dương

Đây là dịp giới thiệu đến du khách nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Phú Yên, quảng bá tiềm năng, thu hút đầu tư, góp phần khôi phục và kích cầu phát triển du lịch sau thời gian dài "đóng băng" vì đại dịch Covid-19.


TP.HCM: 1 làng có tới 100 lò bánh tráng thủ công, tiêu thụ 40 tấn bánh/ngày

Nhờ kiên trì bảo tồn và phát triển nghề, làng nghề truyền thống, TP.HCM đã giúp nhiều làng nghề hoạt động hiệu quả, nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn.


Loại ngô nếp bé bằng 2 ngón tay đang được chị em lùng mua ráo riết

Chỉ bé bằng 2 ngón tay người lớn, loại ngô này lại có giá đắt hơn cả ngô nếp thông thường nhưng vẫn được chị em thi nhau mua về thưởng thức bởi màu sắc bắt mắt và hình dáng đặc biệt.


Nuôi bò lai Wagyu, cho ăn "kiểu Nhật", bán giá hàng triệu đồng/kg

Với việc ứng dụng công nghệ cao vào lai tạo, sản xuất giống, ngành chăn nuôi Hà Nội đã thành công trong việc nâng cao năng suất, chất lượng đàn bò. Đây được coi là giải pháp chiến lược góp phần thực hiện mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp, tăng thu nhập cho người chăn nuôi.