dd/mm/yyyy

Góc nhìn

Hiến máu tình nguyện - "Những giọt máu hồng - hè" ở Lai Châu

Sáng 16/8, huyện Sìn Hồ, Lai Châu tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022.


Hội ND Sơn La: Nâng cao nhận thức về tác động biến đổi khí hậu

Chiều ngày 16/8, Hội Nông dân (ND) tỉnh Sơn La chủ trì tổ chức Hội nghị tập huấn giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu cho nhiều cán bộ, hội viên...


Đảng bộ huyện Nậm Nhùn: Nâng cao chất lượng chi bộ cơ sở

Sáng ngày 15/8, đồng chí Trần Quốc Khanh, Bí thư huyện uỷ, huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) đã tham dự hội nghị Đại hội Chi bộ bản Pa Mu, xã Hua Bum, đây là hoạt động nằm trong chương trình hành động của Đảng bộ huyện nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ cơ sở…


Sức sống từ mảnh đất mang tên dòng sông Mã

Nhắc đến huyện Sông Mã, trong tiềm thức của những người từng đến Sông Mã 30 - 40 năm trước, nhất là từ các tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, Hà Tây... rời quê hương lên Sông Mã lập nghiệp, thì đó là một địa danh xa xôi, "đi dễ khó về", một vùng biên giới nghèo khó, nơi tận cùng của miền Tây Tổ quốc.


"Trường PTDT nội trú THCS & THPT Mai Sơn sẵn sàng vào năm học"

Thầy giáo Đặng Văn Hiệu, Hiệu trưởng Trường PTDT nội trú THCS & THPT Mai Sơn, (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La), cho biết như vậy.


Sơn La: Mưa lớn kéo dài, đá từ trên núi lăn vào nhà dân

Trận mưa lớn kéo dài tại TP Sơn La từ đêm 11/8, rạng sáng 12/8 đã khiến một tảng đá lớn lăn từ trên núi xuống sập 1/3 căn nhà sàn.


Sơn La: Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

Sáng nay (12/8), Bộ giáo dục và đào tạo đã tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 với 64 điểm cầu trên cả nước.


Sẻ chia nghèo khó với vùng cao biên giới Lai Châu

Giữ lời hẹn với nhà báo Hà Kim Chi đoàn thiện nguyện từ thủ đô Hà Nội vượt chặng đường xa lên biên giới Lai Châu trao quà, sữa cho các em nhỏ và người nghèo… chuyến đi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và chan chứa tình thương.


Sẻ chia gian khó với người nghèo vùng cao biên giới Lai Châu

Trong 2 ngày 5-6/8, đoàn từ thiện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á, Quỹ vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH True Milk đã trao tặng tiền và sữa cho hộ nghèo và học sinh tại huyện Phong Thổ, Sìn Hồ và thành phố Lai Châu (Lai Châu).


Sức lan tỏa Hội thi “Nhà nông đua tài” tỉnh Sơn La lần thứ V

Hội thi “Nhà nông đua tài” tỉnh Sơn La lần thứ V năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các đội thi đến từ 12 huyện, thành phố đã mang đến Hội thi những nội dung, tiểu phẩm hay, hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.