dd/mm/yyyy

Thế giới muôn màu

“Cuộc khủng hoảng cơm gà” tại Singapore do lệnh cấm xuất khẩu thịt gà của Malaysia

Nỗi lo sợ thiếu hụt nguồn cung gà còn được thể hiện ở vô số hàng dài thực khách xếp hàng tại các quán cơm gà trên khắp Singapore.


Tròn mắt trước bó hoa 100 lượng vàng trị giá 7 tỷ đồng của đại gia Cần Thơ tặng vợ ngày 8/3

Một đại gia ở Cần Thơ mạnh tay chi gần 7 tỷ đồng để đặt bó hoa đính 100 cây vàng 9999 tặng vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


Hàng hóa Nga bị tẩy chay ở Mỹ

Theo Bloomberg, rượu vodka, một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng của Nga, cùng nhiều hàng hóa khác đang bị tẩy chay.


'Thịt lợn thực vật' sẽ ra mắt trong tháng 10

Công ty Impossible Foods sẽ tung ra thị trường sản phẩm thịt lợn có nguồn gốc thực vật tại Hong Kong (Trung Quốc) vào tháng 10 tới và tại Singapore vào cuối năm nay.


Thái Lan: Ế ẩm vì COVID-19, hàng trăm taxi biến thành nơi trồng rau

Hàng trăm chiếc taxi nằm bãi do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đã dược sử dụng để trồng rau nhằm cung cấp thêm nguồn thực phẩm và che mưa che nắng cho xe.


Ông chủ Shopee trở thành người giàu nhất Singapore

Ông Forrest Li, tỷ phú đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn Sea, công ty mẹ của Shopee, vừa trở thành người giàu nhất Singapore nhờ giá cổ phiếu công ty tăng mạnh.


Kho vàng hơn 6.000 tấn cho tham quan nhưng cấm chụp ảnh

Du khách có thể đăng ký tour khám phá kho vàng lớn nhất thế giới tại New York, nhưng không được phép chụp ảnh bên trong.


Thái Lan thử nghiệm mô hình ‘Hộp cát nhà máy’ để duy trì sản xuất

Thái Lan khởi động chương trình thử nghiệm “Hộp cát nhà máy” bao gồm xét nghiệm, tiêm vaccine và sắp xếp nơi ăn ở riêng cho công nhân nhằm bảo vệ ngành sản xuất và xuất khẩu.


Phải ở nhà, người Singapore chọn cây cảnh thay đồ hiệu

Thay thế xe và đồng hồ, giờ đây, cây cảnh trở thành món hàng hiệu mới, khi những nhà sưu tầm sẵn sàng chi vài chục nghìn SGD để sở hữu các loài quý hiếm.


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lạ lùng của rừng tùng và thủy sam gỗ đỏ quý hiếm ở Trung Quốc

Từng hàng tùng và thủy sam gỗ đỏ - loài được mệnh danh "hóa thạch sống" - thẳng tắp đan cài khiến cho khu rừng nhân tạo ở hồ Lư Dương, Hàng Châu, Trung Quốc có vẻ đẹp lạ lùng.