dd/mm/yyyy

Xã hội

Hội ND Sơn La: Nâng cao nhận thức về tác động biến đổi khí hậu

Chiều ngày 16/8, Hội Nông dân (ND) tỉnh Sơn La chủ trì tổ chức Hội nghị tập huấn giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu cho nhiều cán bộ, hội viên...


Lào Cai: Thêm 1 thi thể được tìm thấy trong vụ lật thuyền làm 5 người gặp nạn

Ông Hoàng Seo Chang - Phó chủ tịch UBND xã Bản Mế (Si Ma Cai, Lào Cai) cho biết, đã tìm thấy thêm 1 thi thể trong vụ lật thuyền ngày 15/8 trên địa bàn.


Đảng bộ huyện Nậm Nhùn: Nâng cao chất lượng chi bộ cơ sở

Sáng ngày 15/8, đồng chí Trần Quốc Khanh, Bí thư huyện uỷ, huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) đã tham dự hội nghị Đại hội Chi bộ bản Pa Mu, xã Hua Bum, đây là hoạt động nằm trong chương trình hành động của Đảng bộ huyện nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ cơ sở…


Sức sống từ mảnh đất mang tên dòng sông Mã

Nhắc đến huyện Sông Mã, trong tiềm thức của những người từng đến Sông Mã 30 - 40 năm trước, nhất là từ các tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, Hà Tây... rời quê hương lên Sông Mã lập nghiệp, thì đó là một địa danh xa xôi, "đi dễ khó về", một vùng biên giới nghèo khó, nơi tận cùng của miền Tây Tổ quốc.


Sơn La: Trồng cỏ voi, diệt cỏ dại chăn nuôi đại đàn gia súc

Huyện Yên Châu (Sơn La) đang tập trung tuyên truyền trồng cỏ voi, diệt cỏ dại gắn với phát triển đại gia súc theo hướng chăn nuôi tập trung...


"Trường PTDT nội trú THCS & THPT Mai Sơn sẵn sàng vào năm học"

Thầy giáo Đặng Văn Hiệu, Hiệu trưởng Trường PTDT nội trú THCS & THPT Mai Sơn, (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La), cho biết như vậy.


Công an thông tin 65 trường hợp dương tính với ma túy ở quán bar ăn chơi bậc nhất Hải Phòng

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện 65 trường hợp dương tính với chất ma túy trong quán "Playhouse" ở số 12 Hồ Sen, quận Lê Chân, Hải Phòng.


Lai Châu và Hà Lan: Cơ hội hợp tác phát triển nông nghiệp

Ngày 13/8, Hiệp hội Hợp tác kinh doanh nông nghiệp Hà Lan - Việt Nam đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Lai Châu, chia sẻ và bàn giải pháp đầu tư phát triển ngành nông nghiệp.


Sơn La: Mưa lớn kéo dài, đá từ trên núi lăn vào nhà dân

Trận mưa lớn kéo dài tại TP Sơn La từ đêm 11/8, rạng sáng 12/8 đã khiến một tảng đá lớn lăn từ trên núi xuống sập 1/3 căn nhà sàn.


Mưa lũ gây thiệt hại về người và nhiều tài sản tại Lào Cai

Từ đêm 11/8 đến trưa 12/8, ở tỉnh Lào Cai có mưa lũ, khiến 1 người bị thương nặng, 1 người mất tích cùng nhiều thiệt hại khác.