dd/mm/yyyy

Tin tức

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỷ đồng cho 997 khách hàng may mắn

Vừa qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày Giải phóng miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.


Bà Rịa - Vũng Tàu: Giá cá lồng bè tăng cao trong nhiều năm qua, người nuôi phấn khởi

Trong 2 tháng trở lại đây, các loại cá nuôi lồng bè ở Bà Rịa – Vũng Tàu được thương lái thu mua với giá cao, từ 110.000 – 290.000 đồng/kg, đây là mức giá cao nhất trong nhiều năm qua.


Giống gà tiến vua có hình dáng đẹp, thịt thơm ngon, vì sao cả thôn chỉ nuôi được 1.500 con?

Gà Hồ ở thôn Lạc Thổ, thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) là loài vật nuôi có hình dáng đẹp, trọng lượng lớn và chất lượng thịt thơm ngon, được chọn là giống gà tiến vua và đi vào tranh dân gian Đông Hồ.


Sơn La: Mưa lớn kéo dài, đá từ trên núi lăn vào nhà dân

Trận mưa lớn kéo dài tại TP Sơn La từ đêm 11/8, rạng sáng 12/8 đã khiến một tảng đá lớn lăn từ trên núi xuống sập 1/3 căn nhà sàn.


Bình Thuận: Đường Lê Duẩn trục giao thông quan trọng kết nối trung tâm TP. Phan Thiết và Khu du lịch Quốc gia Mũi Né

Theo UBND tỉnh Bình Thuận, công trình xây dựng đường Lê Duẩn thuộc TP. Phan Thiết hoàn thành và đưa vào sử dụng vài năm qua đã phát huy được hiệu quả kinh tế và du lịch.


Sơn La: Trục vớt thi thể người phụ nữ tử vong dưới giếng

Sau gần 1 giờ trục vớt, thi thể người phụ nữ đã được lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Sơn La cùng các lực lượng chức năng đưa lên mặt đất.


Công an tỉnh Sơn La thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 25 và 26/7, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các thương binh, liệt sỹ và các đồng chí thương binh trong lực lượng Công an Sơn La.


Nghiện game, nhóm thanh niên rủ nhau đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản

Do thiếu tiền để chơi game, nhóm thanh niên ở tỉnh Gia Lai đã rủ nhau lang thang qua các nhà dân và lợi dụng sơ hở để đột nhập trộm cắp tài sản.


Lai Châu: Hơn 3.600 thí sinh vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Sáng nay, cùng với các thí sinh cả nước, hơn 3,6 nghìn “sỹ tử” của tỉnh Lai Châu bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.


Quảng Nam: Tam Kỳ hoàn thành nông thôn mới, nhưng chưa phải là về đích

“Tam Kỳ đã được công nhận hoàn thành nông thôn mới, nhưng đó không phải là về đích. Đích ở đây là làm sao cho thành phố ngày càng phát triển, các tiêu chí phải nâng chất, đời sống người dân ngày càng nâng cao…”- ông Nguyễn Minh Nam - Phó Chủ tịch UBND Tam Kỳ chia sẻ.