dd/mm/yyyy

Doanh nhân - Doanh nghiệp

'Ông lớn' Sao Ta: Doanh số tiêu thụ tháng 9 tăng, kết quả nuôi tôm vẫn chưa như mong đợi

Sao Ta cho biết, hoạt động kinh doanh của công ty đang trong tiến trình phục hồi, rút ngắn đà giảm ở 6 tháng đầu năm. Hiện nay, công ty tập trung chế biến các đơn hàng cao cấp cho các hợp đồng giao quý IV/2023.


Mía Đường Sơn La (SLS) nâng tỷ lệ cổ tức tiền mặt lên 150%, cao nhất từ khi lên sàn

ĐHĐCĐ Mía Đường Sơn La đã thông qua việc tăng tỷ lệ cổ tức bằng tiền mặt cho niên độ 2022 - 2023 từ 100% lên 150%, trong bối cảnh công ty ghi nhận kết quả kinh doanh kỷ lục nhờ giá đường lập đỉnh 12 năm.


Hoàng Anh Gia Lai (HAG) lùi hạn thanh toán lô trái phiếu 300 tỷ thêm 2 năm

Tài sản bảo đảm của lô trái phiếu này là 47 triệu cổ phiếu của ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai (HAGL - Mã: HAG).


Thêm hai lãnh đạo BaF Việt Nam nộp đơn xin từ nhiệm

Liên tục biến động lãnh đạo cấp cao từ đầu năm, CTCP Nông nghiệp BaF Việt Nam (mã BAF – sàn HoSE) tiếp tục nhận được đơn từ nhiệm của hai lãnh đạo cấp cao trong một ngày.


Chủ tịch HĐTV EVNNPC Đỗ Nguyệt Ánh - Nữ Doanh nhân ASEAN tiêu biểu năm 2023

Nổi bật với vai trò “nữ tướng trong ngành Điện”, bà Đỗ Nguyệt Ánh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) được đánh giá cao về quá trình 28 năm cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành Điện cũng như những nỗ lực, tâm huyết của bà cho sự phát triển bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ.


Vì sao nhiều doanh nghiệp cà phê thay đổi nhân sự giữa lúc giá cà phê biến động tăng giá?

Theo thông tin mà Dân Việt ghi nhận được, giữa lúc giá cà phê đang biến động mạnh, thì một loạt doanh nghiệp cà phê lớn lại thay đổi nhân sự điều hành- ở chức danh Tổng Giám đốc/Giám đốc.


Điện Biên: Vướng mặt bằng, nhiều dự án trọng điểm chậm tiến độ

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư Điện Biên, trên địa bàn tỉnh hiện có 11 dự án trọng điểm hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và đều chung tình trạng chậm tiến độ. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng cơ bản nhất là không có mặt bằng và tình trạng cán bộ sợ sai, sợ trách nhiệm.


Nguồn vốn Agribank hỗ trợ phát triển nông sản sạch, nông sản đạt tiêu chuẩn OCOP

Với vai trò là ngân hàng chủ lực đầu tư phát triển nông nghiệp nông thôn, Agribank đã và đang tích cực hỗ trợ phát triển nông nghiệp nước nhà, đặc biệt là nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp đạt tiêu chuẩn OCOP…


HĐND tỉnh Lai Châu: Thông qua 4 nghị quyết quan trọng

Tại Kỳ họp thứ mười bảy, HĐND tỉnh Lai Châu khóa XV, các đại biểu đã biểu quyết thông qua 4 nghị quyết quan trọng liên quan đến đầu tư công, thu hồi đất trên địa bàn.


Giám đốc HTX dân tộc Giáy đưa bài thuốc gia truyền ở Lào Cai phục vụ sức khỏe cộng đồng

Kế thừa, phát huy bài thuốc gia truyền của gia đình, ông Nguyễn Tiến Mạnh, Giám đốc HTX Nông sản - Dược liệu Mạnh Hương, thôn Bản Bay, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, tạo ra sản phẩm từ các loại dược liệu quý ở địa phương phục vụ sức khỏe cộng đồng.