dd/mm/yyyy

Lực lượng Công an Sơn La

Sơn La: Đấu tranh với tội phạm ma túy ngay trong dịp nghỉ lễ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài hơn tới 4 ngày, đặt ra một thách thức lớn hơn đối với lực lượng Công an. Trước tình hình đó, Công an Sơn La đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tại các tuyến, địa bàn biên giới góp phần giữ vững ANTT, cho nhân dân an tâm vui chơi trong những ngày nghỉ lễ 2/9.


Công an Sơn La thi bắn súng quân dụng: Nâng cao kỹ năng sử dụng vũ khí

Hội thi bắn súng quân dụng năm 2023 là dịp để lực lượng Công an Sơn La đánh giá kết quả, chất lượng công tác rèn luyện quân sự, võ thuật của cán bộ chiến sĩ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.


Hội thi bắn súng quân dụng lực lượng Công an Sơn La

Công an Sơn La tổ chức Hội thi bắn súng quân dụng lực lượng Công an Sơn La năm 2023. Tham gia hội thi lần này có 273 vận động viên đến từ 39 đơn vị.


Để luôn xứng đáng là "tai mắt của trên, người bạn của dưới"

Thấm nhuần lời dạy của Bác, trong những năm qua, lực lượng Thanh tra Công an Sơn La luôn ra sức luyện rèn, không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Sơn La: Liên tiếp xử lý các thanh niên đi xe bốc đầu, "làm trò" trên đường

Công an Sơn La liên tiếp xử lý tình trạng các thanh niên không đội mũ bảo hiểm "bốc đầu" xe máy, thậm chí vô tư vừa đi vừa "tắm" cho nhau rồi đăng lên MXH với mục đích câu view, câu like.


Chuyển đổi số vùng cao Sơn La: "Cuộc chuyển mình kinh ngạc" nhờ phương thức điện tử (Bài 2)

Với phương thức điện tử để quản lý thông tin cư trú của người dân, bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy, người dân Sơn La thuận tiện trong việc giao dịch, làm thủ tục hành chính.


Sơn La: Cảnh báo gia tăng tội phạm ma túy dịp nghỉ lễ

Trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, các điểm du lịch thường tập trung đông người, tội phạm ma túy lợi dùng trà trộn vào để hoạt động. Trước tình trạng trên, Công an Sơn La đã bố trí lực lượng trinh sát nắm địa bàn, phá thành công nhiều chuyên án.


Nâng cao nhận thức văn hóa bia rượu khi tham gia giao thông

Có thể thấy, việc xử lý nồng độ cồn được lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Phù Yên (Sơn La) thực hiện kiên quyết và duy trì xuyên suốt...


Đổi thay trên quê hương đồng bào Mông

Đời sống của bà con đồng bào Mông trên địa bàn tỉnh Sơn La thêm ấm no, hạnh phúc, tình hình ANTT được giữ vững, ổn định.


Sát Tết Nguyên đán Quý Mão, nhiều loại tội phạm được dịp "nở rộ" ở Sơn La

Càng gần những ngày Tết, càng phát hiện nhiều đối tượng phạm tội hoặc cố ý chống đối lực lượng chức năng. Nhằm chủ động và với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, Công an Sơn La đã đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, giữ vững ANTT, trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.