dd/mm/yyyy

Ngành du lịch

Xúc tiến mở các đường bay đến Huế để thu hút khách du lịch

Ngày 30/5, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có buổi làm việc với Ban Thương mại - Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet về việc mở đường bay mới trong nước và quốc tế đến Huế.


Những quốc gia đi du lịch nước ngoài nhiều nhất, Mỹ giữ ngôi vị số 1

Báo cáo du lịch nước ngoài mới nhất của Research and Markets đã tiết lộ 14 quốc gia đi du lịch nhiều nhất thế giới và những điểm đến người dân ở đó ưa chuộng.


Ngành du lịch thắng lớn dịp nghỉ lễ

Trong 5 ngày dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5, ngành du lịch có những gặt hái lớn khi thu hút được du khách đến các điểm tham quan.


Du lịch thu 24.000 tỷ đồng dịp nghỉ lễ 30/4, nhiều tỉnh đón lượng khách bùng nổ

Trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 (từ 29/4 đến 3/5), ngành đón hơn 300.000 khách quốc tế, phục vụ khoảng 7 triệu lượt khách nội địa. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 24.000 tỷ đồng.


Du khách Việt tới Đài Loan có cơ hội nhận được 5000 tệ

Du khách Việt có thể sử dụng số tiền này để chi tiêu cho đồ ăn, chỗ ở và các chi phí du lịch khác tại Đài Loan.


Bất đồng với đề xuất áp giá sàn vé máy bay

Liên quan đến thông tin có đại biểu đề xuất quy định giá tối thiểu đối với dịch vụ vận chuyển hành khách hàng không nội địa (giá sàn vé máy bay) tại phiên thảo luận về dự án Luật Giá (sửa đổi) mới đây, cả hãng hàng không lẫn chuyên gia đều phản ứng.


TP.HCM: Cung cấp hơn 1.000 vị trí việc làm cho sinh viên ngành du lịch

Sàn giao dịch việc làm ngành du lịch TP.HCM cung cấp hơn 1.000 vị trí việc làm ngành du lịch cho sinh viên và người lao động có nhu cầu.


Ông chủ khách sạn dát vàng ở Hà Nội: Tôi chỉ cần chính quyền làm đúng quy định của luật pháp

Giản dị trong bộ quân phục, doanh nhân Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoà Bình, gặp chúng tôi vào một chiều tháng 3 sau thông tin bán khách sạn dát vàng bên Hồ Giảng Võ (Khách sạn Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake) với giá khởi điểm 250 triệu USD.


Du khách Việt đổ xô sang Nhật ngắm hoa anh đào nở rộ

Hoa anh đào ở Nhật đang nở rộ, khắp con phố, nẻo đường đều ngập sắc hoa khiến khách Việt mê mẩn.


Trình Quốc hội xem xét tăng thời gian miễn thị thực từ 15 lên 45 ngày

Chính phủ đề xuất đưa chính sách mở rộng cấp thị thực điện tử và nâng thời hạn tạm trú cho người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực vào Nghị quyết chung của Quốc hội tại kỳ họp thứ 5