dd/mm/yyyy

Bệnh nhân

Video: Niềm vui của những người hăng say bên bếp lửa

Những nụ cười của sự hạnh phúc, những câu chuyện đầy ắp niềm vui của những đầu bếp tại gia, tất cả đã mang đến một không khí tràn đầy năng lượng tích cực tại căn bếp của “Bữa cơm yêu thương”, cùng mang những suất cơm nghĩa tình đến với người lao động nghèo, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.


Bữa cơm yêu thương tại Viện huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Lão khoa

Sau 4 tuần hoạt động, "Bữa cơm yêu thương" đã mang đến cho các bệnh nhân và người thân có hoàn cảnh khó khăn gần 3.000 bữa ăn miễn phí. Thứ 7 tuần này (01/04), chương trình sẽ tiếp tục trao 500 suất ăn 0 đồng.


Cắt bỏ thành công khối u nặng hơn 3kg gây chèn ép lồng ngực ở nam bệnh nhân trẻ

Mới đây, các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai đã phẫu thuật thành công cắt bỏ khối u nặng hơn 3kg ở lồng ngực của bệnh nhân nam 16 tuổi. Đây được đánh giá là một ca bệnh phức tạp vì khối u kích thước lớn, xâm lấn rộng ra xung quanh và tăng sinh mạch nhiều.


Đồng Nai: Cứu sống bệnh nhân đã ngưng tim khi đang trên đường tới bệnh viện

Các bác sĩ tại bệnh viện Đồng Nai đã xử trí nhanh, dùng các biện pháp cứu sống hi hữu bệnh nhân đã ngưng tim trước khi nhập viện từ 5-10 phút.


Không để tình trạng bệnh nhân phải đi mua thuốc, vật tư y tế

Sau khi Nghị định 07 và Nghị quyết 30 được ban hành, các cơ sở y tế đã đẩy nhanh tiến độ đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế, vật tư, hoá chất... để chấm dứt tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế, bệnh nhân phải đi mua ngoài...


56 tuổi thử thai lên "2 vạch", nữ bệnh nhân lập tức phải lên bàn mổ

Bị rong kinh suốt 2 tháng, bệnh nhân nữ tưởng mình bị trục trặc do "tiền mãn kinh", nào ngờ khi thử thai lại lên "2 vạch".


Câu chuyện cay đắng về người Mỹ da đen mắc bệnh giang mai

Những người Mỹ da đen mắc bệnh giang mai không hề hay biết họ là một phần của thí nghiệm phi nhân tính về căn bệnh mà họ đang mắc phải.


Khánh Hòa: Bệnh viện Ung bướu hơn 560 tỷ đồng sẽ tiếp nhận bệnh nhân nội trú vào tháng 3

Bệnh viện Ung bướu tỉnh Khánh Hòa vừa bắt đầu đi vào hoạt động sau 7 năm xây dựng, tuy nhiên chỉ khám, chữa bệnh cho bệnh nhân ngoại trú trong và ngoài tỉnh.


Thượng úy Công an hiến máu cứu cháu bé 1 tuổi qua cơn nguy kịch

Ngày 26/1, Công an TP Hà Nội cho biết, vừa nhận được thư của gia đình cháu Đỗ Minh Khôi, ở huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Thượng úy Nguyễn Huy Hoàng, đã kịp thời hiến máu cứu cháu Khôi qua cơn nguy kịch vào ngày mùng 4 Tết Quý Mão 2023.


Khánh Hòa: Gần 200 bệnh nhân và người nhà được hỗ trợ xe về quê ăn Tết

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết”.