dd/mm/yyyy

Điều tra

Nông dân vùng cao linh hoạt, sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới

Hội Nông dân huyện Mai Sơn (Sơn La) đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới với nhiều cách làm hiệu quả, sáng tạo; qua đó góp phần nâng cao đời sống hội viên, nông dân; hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.


Sơn La: Kiểm tra mỏ đá Tông Lạnh sau phản ánh của báo Dân Việt

Sau bài "Sơn La: Hàng loạt nhà dân nứt toác vì ở cạnh mỏ khai thác đá" của Báo NTNN/điện tử Dân Việt/Trang Trại Việt, các cơ quan chức năng tỉnh Sơn La đã vào cuộc kiểm tra


Sơn La: Nhiều năm người dân xã NTM sống trong bụi bẩn

Người dân xã Tông Lạnh (Thuận Châu, Sơn La) bức xúc vì nhiều năm phải sống trong cảnh bụi bẩn do hoạt động khai thác đá của Công ty TNHH Thảo Yến...


Sơn La: Hàng loạt nhà dân nứt toác vì ở cạnh mỏ khai thác đá

Người dân Thôn 3, xã Tông Lạnh (Thuận Châu, Sơn La) sống trong cảnh nơm nớp lo sợ, bức xúc về tình trạng nhà cửa nứt toác, bụi bẩn... Nguyên nhân người dân đưa ra là do hoạt động khai thác đá của Công ty TNHH Thảo Yến.


Điện lực Lai Châu: Hàng loạt cán bộ, công nhân viên thôi việc?

Gần đây, có khá nhiều cán bộ, công nhân viên của Công ty Điện lực Lai Châu (tỉnh Lai Châu) - ngành nghề không ít người mơ ước, đã xin thôi việc...


Sơn La: Quản lý nghiêm tài nguyên và bảo vệ môi trường

Sơn La đánh giá kết quả ký cam kết giữa Chủ tịch UBND các huyện, thành phố với Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.


Vụ luận án tiến sĩ có nhiều điểm trùng lặp ở Viện Khoa học TDTT: Đề nghị kiểm điểm PGS.TS Đặng Thị Hồng Nhung

Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL đã có văn bản báo cáo Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng về việc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của PGS. TS Đặng Thị Hồng Nhung - Phó viện trưởng Viện Khoa học Thể dục Thể thao về hướng dẫn nghiên cứu sinh (NCS) làm tiến sỹ.


Vụ Công ty tang lễ Hoàng Long độc quyền hỏa táng: Tỉnh Nam Định đang chỉ đạo ngành chức năng làm rõ

Sau loạt bài phản ánh của Báo điện tử Dân Việt, theo một lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Nam Định, lãnh đạo tỉnh Nam Định đã chỉ đạo các cơ quan chưc năng vào cuộc để làm rõ những vấn đề đang tồn tại ở Đài hóa thân hoàn vũ Công viên nghĩa trang Thanh Bình của Công ty CP Dịch vụ tang lễ Hoàng Long.


Lai Châu: Nhiều hạng mục của trụ sở Bệnh viện Phổi xuống cấp nhưng không thể sửa chữa, vì sao?

Những mảng tường bong tróc loang lổ; nhiều nhà vệ sinh bị hư hỏng, không thể sử dụng; lò đốt rác ngừng hoạt động... Thực trạng đó đã và đang xảy ra tại các tòa nhà trụ sở của Bệnh viện Phổi Lai Châu, nhưng đơn vị này lại không thể sửa chữa?


Bỗng dưng bị đưa đi cai nghiện ở Sìn Hồ: Tổ tư vấn "không có chuyên môn xác định hồ sơ bị lập khống"

Tổ tư vấn được UBND huyện Sìn Hồ lập để xem xét hồ sơ người đưa đi cai nghiện bắt buộc. Nhưng chỉ đến khi TAND tỉnh xem xét khiếu nại của người dân, mới phát hiện ra hồ sơ được lập khống!