dd/mm/yyyy

Dịp Tết dương lịch

Sắp có lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024?

Do Tết Dương lịch năm 2024 rơi vào thứ Hai, sát ngày nghỉ cuối tuần nên người lao động có thể được nghỉ liên tiếp 3 ngày.


Công an huyện Thường Tín đảm bảo ANTT tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Thực hiện chỉ đạo của Công an TP. Hà Nội, Công an huyện Thường Tín đã mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2023 và lễ hội đầu xuân.


Đại diện ECA2: “Công nghệ được thiết lập cho show diễn Kiss the Stars là chưa từng có trên thế giới”

Show diễn đa phương tiện trên màn nước biển lớn nhất châu Á Kiss The Stars đã hút hàng ngàn du khách đến với Phú Quốc dịp Tết Dương lịch vừa qua. Bà Emmanuelle Charotte - Phó Giám đốc Phát triển kinh doanh và bà Julie Cugurno - Giám đốc Điều hành dự án của ECA2 chia sẻ những câu chuyện thú vị đằng sau show diễn gây sốt này.


Những dấu hiệu cảnh báo nghiêm trọng về sức khỏe sau những chầu nhậu

Mỗi dịp Tết đến xuân về, việc sử dụng rượu trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày của người dân có chiều hướng gia tăng đáng báo động. Trong đó không ít những trường hợp tử vong đáng tiếc.


Vì sao giá lợn hơi "lặng sóng" bất thường dù đang trong mùa cao điểm?

Giá lợn hơi hôm nay 2/1 đi ngang tại các tỉnh/thành trên cả nước và ghi nhận mức cao nhất 54.000 đồng/kg.


Những bạn trẻ không về quê, ở lại thành phố “cày” qua Tết Dương Lịch

Nhiều người lựa chọn ở lại thành phố để làm việc thay vì về nhà dịp Tết Dương Lịch.


TP.HCM: Các trung tâm đăng kiểm chỉ nghỉ một ngày dịp Tết Dương lịch 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, dịp Tết Dương lịch, các Trung tâm Đăng kiểm thuộc Sở GTVT TP.HCM chỉ nghỉ 1 ngày là 1/1/2023 (chủ nhật).


TP.HCM: Trả lại lòng đường các tuyến giao thông trọng điểm 1 tuần trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Nhằm phục vụ người dân tham gia giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội xuân 2023, UBND TP.HCM yêu cầu khẩn trương hoàn thành nâng cấp, sửa chữa, bảo trì các tuyến giao thông trọng điểm, các tuyến đường đô thị...


Quận Thanh Xuân: Đảm bảo xanh, sạch, đẹp nhằm phục vụ nhân dân đón Tết

UBND quận Thanh Xuân vừa ban hành Kế hoạch số 298/KH-UBND về đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, công tác duy trì, trang trí cây xanh, chiếu sáng phục vụ nhân dân trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn quận.


Thủ tướng yêu cầu thanh toán đầy đủ lương, thưởng tết cho người lao động

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1170/CĐ-TTg ngày 16/12/2022 về các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả, bền vững và chăm lo đời sống người lao động, đặc biệt là trong dịp Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão.