dd/mm/yyyy

Bản sắc văn hóa dân tộc

Sơn La: Xây dựng đời sống văn hóa trong đồng bào dân tộc thiểu số

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" trên địa bàn tỉnh Sơn La được triển khai hiệu quả, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.


Đưa sản phẩm quà tặng du lịch tỉnh Sơn La đến với mọi miền Tổ Quốc

Hàng chục sản phẩm quà tặng du lịch tỉnh Sơn La được trưng bày, giới thiệu, quảng bá tại ngày hội Du lịch Văn hóa tỉnh Sơn La, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến trải nghiệm.


Thay đổi nếp nghĩ, cách làm giúp đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng cao Sơn La vươn lên

Sơn La tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nâng cao thu nhập, cải thiện môi trường vùng có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống...


Sơn La: Giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa các dân tộc

Sơn La là tỉnh ở vùng Tây Bắc Việt Nam, có 12 dân tộc anh em cùng sinh sống, với nhiều nền văn hóa đa dạng, phong phú và đậm đà bản sắc của dân tộc.


NÔNG SẢN LÊN SÀN: Đến bản Sưng trải nghiệm nét đặc sắc văn hóa của người Dao Tiền

Đến với bản Sưng (Đà Bắc, Hòa Bình) du khách sẽ được hòa mình vào một không gian văn hóa đặc sắc của người Dao Tiền và cùng trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, trải nghiệm lối sống phong tục và thưởng thức nét ẩm thực độc đáo của đồng bào nơi đây.


TP Sơn La: Đẹp ngỡ ngàng hoa ban nở trắng đồi

Đồi ban, điểm đến được nhiều du khách thích thú và check in. Những bông hoa ban nở bung khoe màu trắng tinh khôi, đung đưa trước gió và hoà với những tia nắng vàng óng, tạo nên không gian đẹp đến ngỡ ngàng.


Quyên góp hàng tỷ đồng trong dịp Lễ hội Mùa hoa ban

Nhân dịp Lễ hội Mùa hoa ban thành phố Sơn La năm 2023, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã quyên góp hàng tỷ đồng hỗ trợ xoá nhà tạm cho hộ nghèo.


Lễ hội Tết Việt Quý Mão 2023 khắc họa đậm nét văn hóa ngày Tết Nam Bộ

Tại Lễ hội Tết Việt Quý Mão 2023 sẽ diễn ra các hoạt động dân gian ngày Tết, như: Nặn tò he, xin chữ, làm tranh nghệ thuật xoắn giấy, vẽ tranh truyền thần, góc ẩm thực đèn dầu, gian hàng áo dài…


TP HCM vào mùa lễ hội Tết

Lễ hội Tết Việt 2023 sẽ mở màn cho mùa lễ hội Tết Nguyên đán ở TP HCM, kỳ vọng thu hút người dân, khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm


Phố ông đồ rộn rã đón Xuân

Phố ông đồ ở mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Thị Minh Khai khu vực Nhà văn hóa Thanh niên rộn rã với những gian hàng cùng 50 thầy đồ sẵn sàng cho chữ bên mực tàu giấy đỏ khiến không khí mùa xuân như đến gần.