dd/mm/yyyy

Tây Nguyên

Thời tiết hôm nay 29/5/2023: Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ, riêng khu Tây Bắc Bộ có nơi nắng nóng gay gắt. Bắc-Trung Trung Bộ có nắng nóng diện rộng. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, có nơi mưa to đến rất to.


Thời tiết hôm nay 28/5/2023: Nhiều nơi cả nước có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Bắc-Trung Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.


Thời tiết hôm nay 27/5/2023: Bắc Bộ chiều tối mưa dông rải rác, phía Nam mưa to đến rất to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ ngày nắng gián đoạn, chiều tối, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Bắc Trung Bộ có nắng nóng. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ nhiều mây, chiều tối mưa vừa, mưa to đến rất to và rải rác có dông. Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất, ngập úng.


Thời tiết hôm nay 25/5/2023: Trung Trung Bộ, Nam Bộ có nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều, tối có mưa vài nơi.


Thời tiết hôm nay 24/5/2023: Nam Bộ có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Khu vực Tây Bắc Bộ, Trung Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Đông Bắc Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ mưa rào và dông rải rác. Mưa ở phía Nam diễn ra lúc chiều, tối. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.


Thời tiết hôm nay 23/5/2023: Hà Nội có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa mưa to. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông. Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.


Thời tiết hôm nay 22/5/2023: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi đặc biệt gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều có mưa rào và dông rải rác.


Thời tiết hôm nay 21/5/2023: Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ nắng nóng, riêng Sơn La-Hòa Bình của Tây Bắc Bộ có nắng nóng đặc biệt gay gắt. Trung Bộ nắng nóng, Thanh Hoá-Phú Yên có nơi đặc biệt gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.


Thời tiết hôm nay 20/5/2023: Bắc Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng, nắng nóng gay gắt. Riêng khu vực Thanh Hóa-Phú Yên nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất 37-40 độ, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt trên 40 độ. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, có nắng nóng; chiều, tối mưa rào, giông rải rác.


Thời tiết hôm nay 19/5/2023: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, Trung Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ, Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, riêng Bắc-Trung Trung Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt; độ ẩm tương đối thấp. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều, tối mưa rào và giông rải rác.