dd/mm/yyyy

Tây bắc

Thời tiết hôm nay 9/5/2023: Tây Bắc mưa to cục bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối mưa vừa mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Đông Bắc Bộ chuyển mát, Tây Bắc Bộ mưa to cục bộ. Nam Trung Bộ ngày nắng, chiều tối mưa rào, dông rải rác, cục bộ mưa vừa mưa to. Tây Nguyên, Nam Bộ chiều và tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to đến rất to.


Tây Bắc bước vào mùa nước đổ đẹp nhất năm

Tây Bắc nổi tiếng với những ruộng bậc thang tuyệt đẹp, trong đó có hai nơi là Mù Cang Chải (Yên Bái) và Sa Pa (Lào Cai) lọt vào danh sách bình chọn 12 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới của tờ Telegraph (Anh).


Thời tiết hôm nay 20/4/2023: Tây Bắc, Bắc Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Đông Bắc Bộ, Nam Bộ ngày nắng và có nắng nóng. Tây Bắc và Bắc Trung Bộ nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; cảnh báo lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.


Thời tiết hôm nay 18/4/2023: Tây Bắc, Bắc Trung Bộ có nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều trời nắng. Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt trên 37 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối, đêm mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.


Điều đơn giản khiến bạn nhớ thương Tây Bắc mãi không thôi

Không hiện đại, sầm uất nhưng vùng đất Tây Bắc chắc chắn sẽ gây thương nhớ cho du khách nếu có cơ hội đến thăm...


Thời tiết hôm nay 11/4/2023: Đông Bắc Bộ mưa phùn, trời lạnh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Đông Bắc Bộ sáng trời lạnh, mưa phùn; Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trưa chiều trời nắng. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ chiều, tối, đêm mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng.


Loại sâm quý chuyên dùng làm thuốc bổ đem xào thịt lợn gác bếp của người Mông, ăn ngon "quên lối về"

Sâm đương quy - loài dược liệu không chỉ làm thuốc bổ cho sức khỏe con người mà còn được người Mông ở Tây Bắc chế biến thành món ăn ngon, bổ dưỡng. Sâm đương quy được xào với các loại thịt như: Trâu, bò, dê, lợn gác bếp... làm cho hương vị hòa quyện với nhau, thơm nức, ăn một lần là nhớ mãi.


Thời tiết hôm nay 28/3/2023: Tây Bắc Bộ, Trung Trung Bộ cục bộ mưa vừa mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, Đông Bắc Bộ trời rét, mưa nhỏ rải rác. Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ cục bộ có mưa vừa mưa to. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng Đông Nam Bộ có nơi 35-37 độ C.


TP Sơn La: Đẹp ngỡ ngàng hoa ban nở trắng đồi

Đồi ban, điểm đến được nhiều du khách thích thú và check in. Những bông hoa ban nở bung khoe màu trắng tinh khôi, đung đưa trước gió và hoà với những tia nắng vàng óng, tạo nên không gian đẹp đến ngỡ ngàng.


Quyên góp hàng tỷ đồng trong dịp Lễ hội Mùa hoa ban

Nhân dịp Lễ hội Mùa hoa ban thành phố Sơn La năm 2023, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã quyên góp hàng tỷ đồng hỗ trợ xoá nhà tạm cho hộ nghèo.