dd/mm/yyyy

Mường la

Mường La phát triển cây ăn quả theo hướng hiệu quả, bền vững

Chuyển đổi từ trồng ngô, trồng sắn sang trồng các loại cây ăn quả, nông dân trên địa bàn huyện Mường La (Sơn La) có thu nhập ổn định.


Mường La, 70 năm sau ngày giải phóng

Sau 70 năm được hoàn toàn giải phóng, huyện Mường La (Sơn La) đã đạt được nhiều thành tựu về kinh tế - xã hội, xây dựng và củng cố hệ thống chính trị, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.


Mường La: Khởi sắc từ xây dựng nông thôn mới

Triển khai xây dựng nông thôn mới, diện mạo nông thôn của huyện Mường La (Sơn La) có nhiều khởi sắc, đời sống người dân được nâng cao.


Huyện Mường La (Sơn La): Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng

Sáng 21/11, huyện Mường La (Sơn La) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện (22/11/1952 – 22/11/2022).


Video: Giúp hộ nghèo Mường La an cư để vươn lên ổn định cuộc sống

Ngày 8/7, huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã tổ chức bàn giao nhà ở cho 3 hộ nghèo tại các bản trên địa bàn. Đây là 3 trong số 407 hộ nghèo khó khăn về nhà ở của huyện Mường La đã được hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát.


Huyện vùng cao Sơn La đẩy mạnh xúc tiến tiêu thụ nông sản

Huyện Mường La, tỉnh Sơn La có 5.800 ha cây ăn quả các loại, trong đó gần 4.000 ha đã cho thu hoạch, sản lượng quả tươi đạt trên 20.000 tấn/năm. Những ngày này, bà con nông dân các xã trên địa bàn huyện đang tấp nập thu hái xoài, chuối để kịp bán cho thương lái.


Mường La nhiều giải pháp hữu hiệu phát triển kinh tế

Thời gian qua, huyện Mường La (Sơn La) đã và đang tập trung thực hiện nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế trên địa bàn.


Mường La: Nhiều giải pháp hỗ trợ sản xuất, tiêu thụ nông sản

Huyện Mường La (Sơn La) đã và đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ hỗ trợ người dân sản xuất và tiêu thụ nông sản.


Nông thôn Tây Bắc: Mường La chú trọng bảo vệ môi trường

Huyện Mường La (Sơn La) đã “gặt hái” nhiều kết quả về bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng địa bàn ngày càng xanh, sạch, đẹp.


Mường La: vượt “bão Covid-19”, đạt nhiều chỉ tiêu quan trọng

Trong năm qua, huyện nghèo Mường La (tỉnh Sơn La) đã thực hiện thắng lợi “nhiệm vụ kép” vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội...