dd/mm/yyyy

Khai giảng năm học mới

Trường Cao đẳng Quảng Nam đón 1.650 tân học sinh, sinh viên nhập học

Ngày 10/11, Trường Cao đẳng Quảng Nam đã khai giảng năm học 2022-2023 và chào đón 1.650 tân học sinh, sinh viên nhập học.


Tuyển sinh đại học 2022: Vì sao có trường vẫn “khát” thí sinh, tuyển bổ sung?

Đến thời điểm này, vẫn có trường đại học thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2022 do “khát” chỉ tiêu. Cũng xuất hiện những ngành “trắng” hoặc rất ít thí sinh đăng ký xét tuyển.


Loạt tỉnh thành miễn, hỗ trợ học phí cho học sinh năm 2022-2023

Một tin vui là năm học 2022-2023 này, nhiều địa phương trên cả nước quyết định miễn học phí cho học sinh, mới nhất là tỉnh Bắc Ninh.


Lễ khai giảng năm học mới: "Nhiều trường vẫn nặng bệnh thành tích"

Chia sẻ về lễ khai giảng của mình, nhiều học sinh chỉ đáp ngắn gọn "Nắng nóng, em không thấy gì vui".


Mùa khai giảng không còn "chênh vênh" với trẻ em vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt

Hôm nay, học trò cả nước cùng hòa chung không khí khai giảng năm học mới và tại Sơn La cũng vậy. Những tuyến đường rực rỡ cờ hoa nơi phố núi, những đôi má ửng hồng, những lời ca, tiếng hát vang lên khắp những bản làng vùng cao chào mừng năm học mới.


Khởi đầu mới của TH School - Mở lối cho hành trình giáo dục tiên phong

Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 của hệ thống trường TH School được tổ chức tại 3 cơ sở: TH School Chùa Bộc, TH School Hòa Lạc và TH School Tp Vinh – Nghệ An.


Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu khai giảng năm học mới tại Nậm Nhùn

Sáng nay (5/9), Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu Giàng Páo Mỷ đã tới dự và đánh trống khai giảng năm học mới tại trường Dân tộc nội trú THPT Nậm Nhùn.


Học sinh huyện biên giới Sìn Hồ tưng bừng vào khai giảng

Hòa chung với cả nước, sáng nay hơn 25 nghìn học sinh các cấp của huyện biên giới Sìn Hồ (Lai Châu) tưng bừng dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.


Muôn vàn sắc thái ngộ nghĩnh của các em học sinh Thủ đô trong ngày khai giảng

Hôm nay (5/9), hơn 2,2 triệu học sinh Thủ đô tưng bừng chào đón năm học mới. Hầu hết các em khối lớp 1 và mầm non còn khá bỡ ngỡ trong ngày khai giảng đầu tiên của đời mình. Mời độc giả cùng xem những khoảnh khắc, sắc thái vô cùng ngộ nghĩnh của các em trong ngày đầu năm học mới.


Mưa lớn tàn phá bản làng miền núi xứ Nghệ, nhiều nhà dân bị sập

Lượng mưa quá lớn đã "tàn phá" nhiều bản làng ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An khiến một số nhà dân bị đổ sập, rất may không có thiệt hại về người.