dd/mm/yyyy

Hoạt động kinh doanh

Nam A Bank tiên phong triển khai tính năng quản lý điểm bán dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức

Ngày 09/06, Nam A Bank tiếp tục phát triển tính năng quản lý điểm bán trên Open Banking dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức với nhiều tiện ích vượt trội. Bước đi tiên phong này của Nam A Bank sẽ góp phần hỗ trợ hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân sự cho khách hàng.


Lao động mất việc, giảm giờ làm vẫn sẽ tăng

Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (DN) những tháng đầu năm gặp muôn vàn khó khăn, đặc biệt là lĩnh vực dệt may, chế biến gỗ, khi đơn hàng giảm mạnh. Kéo theo đó, tình trạng người lao động (LĐ) mất việc, giảm giờ làm cũng tăng theo. Thực tế này cần Nhà nước có các giải pháp hỗ trợ DN và LĐ.


Tập đoàn Hoa Sen (HSG): Sau soát xét lỗ hơn 420 tỷ đồng trong 6 tháng đầu niên độ

6 tháng niên độ tài chính 2022-2023, lợi nhuận Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HoSE: HSG) vẫn còn cách rất xa kế hoạch năm.


An Gia tập trung vào năng lực cốt lõi, hướng tới phát triển bền vững

Năm 2023 sẽ đầy thách thức nhưng với chiến lược quản trị thận trọng, An Gia đặt mục tiêu bàn giao một dự án ghi nhận doanh thu 3.000 tỷ đồng, không còn dư nợ trái phiếu đến hạn.


Đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử tại các doanh nghiệp, HTX

Các doanh nghiệp, HTX, hộ cá thể trên địa bàn tỉnh Sơn La ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử vào các hoạt động kinh doanh vào các khâu trong hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh.


Dàn siêu xe cực khủng trong đám cưới của "thiếu gia" nhà Bảo Tín

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ trước dàn siêu xe trong đám cưới của "thiếu gia" nhà Bảo Tín Mạnh Hải - Vũ Sơn Tùng.


VietinBank xây dựng chiến lược chuyển đổi số giai đoạn 2023- 2025, tầm nhìn 2030

Với vị thế là Ngân hàng thương mại Nhà nước có vai trò chủ đạo dẫn dắt thị trường, VietinBank luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ người dân và doanh nghiệp.


Shark Thủy muốn trả nợ cho nhà đầu tư bằng đồ gia dụng

Bên cạnh bất động sản, gói học tiếng Anh, gói đầu tư tái cấu trúc trung tâm tiếng Anh, công ty của ông Nguyễn Ngọc Thủy vừa đưa ra thêm phương án trả nợ bằng combo đồ gia dụng.


Từ 20/6, Nghị định 18/2023 quản lý hoạt động bán hàng đa cấp có gì mới?

Nghị định số 18/2023/NĐ-CP ngày 28/4/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp có hiệu lực từ ngày 20/6/2023.


Triển vọng kinh doanh của VPBank với điểm tựa tăng trưởng kinh tế vĩ mô

Nền kinh tế Việt Nam đang đối diện với nhiều thách thức, trong đó nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế đang rất chậm. Theo đó để đạt kế hoạch tăng trưởng 6,5%, Chính phủ sẽ đưa ra nhiều hơn nữa các giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước, tạo điều kiện cho các ngân hàng mở rộng hoạt động kinh doanh.