dd/mm/yyyy

Du lịch tây bắc

Vì sao đây được gọi là trung tâm du lịch tâm linh nơi rẻo cao Tây Bắc?

Cách thành phố Lào Cai khoảng hơn 70km, huyện miền núi Bảo Yên hội tụ đầy đủ tiềm năng để phát triển du lịch tâm linh. Đến với Bảo Yên, du khách như lạc vào không gian Tây Bắc thu nhỏ với những nét đẹp văn hóa bản địa lâu đời và cảnh đẹp tự nhiên của vùng sông núi.


Điều đơn giản khiến bạn nhớ thương Tây Bắc mãi không thôi

Không hiện đại, sầm uất nhưng vùng đất Tây Bắc chắc chắn sẽ gây thương nhớ cho du khách nếu có cơ hội đến thăm...


Lắng đọng cảm xúc về Lễ hội Mùa hoa ban TP.Sơn La 2023

Sau 2 ngày tổ chức (11 - 12/3) , Lễ hội Mùa hoa ban của thành phố Sơn La đã khép lại, nhưng nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp về phố núi thân thương còn mãi...


TP Sơn La: Đẹp ngỡ ngàng hoa ban nở trắng đồi

Đồi ban, điểm đến được nhiều du khách thích thú và check in. Những bông hoa ban nở bung khoe màu trắng tinh khôi, đung đưa trước gió và hoà với những tia nắng vàng óng, tạo nên không gian đẹp đến ngỡ ngàng.


Quyên góp hàng tỷ đồng trong dịp Lễ hội Mùa hoa ban

Nhân dịp Lễ hội Mùa hoa ban thành phố Sơn La năm 2023, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã quyên góp hàng tỷ đồng hỗ trợ xoá nhà tạm cho hộ nghèo.


Thành phố Sơn La: Hội thảo "Giữ gìn bản sắc Văn hoá các Dân tộc"

Hội thảo “Gìn giữ bản sắc Văn hoá các Dân tộc được tổ chức vào sáng nay (11/03) tại Hội trường Thành uỷ Thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La).


Tiếng gọi du xuân về miền ban trắng

Với người dân trên mọi miền Tổ quốc, ban trắng vốn là nét quyến rũ ngọt ngào của xứ sở Tây Bắc. Sắc ban rực rỡ đã níu chân bao du khách đến với Sơn La...


Sơn La: Tưng bừng lễ hội đua thuyền trên sông Đà

Trong các ngày 28, 29/1, hàng nghìn du khách và người dân đã tụ hội tại vùng lòng hồ sông Đà huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La để tham gia lễ hội đua thuyền truyền thống.


Sơn La: Đánh thức tiềm năng du lịch ở Vân Hồ

Vân Hồ (Sơn La) là vùng đất có cảnh quan tươi đẹp, khí hậu trong lành, nhiều địa điểm tham quan thú vị, con người, hiếu khách....


Nhiều điểm mới trong Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV

Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV tổ chức tại Phú Thọ với nhiều hoạt động, chương trình đặc sắc, mới mẻ sẽ thực sự trở thành Ngày hội văn hóa của nhân dân, đem đến trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn.