dd/mm/yyyy

Du lịch Sơn La

Khám phá cao nguyên Mộc Châu dịp nghỉ lễ, du khách thốt lên: "Hơn cả kỳ vọng!"

Phong cảnh thiên nhiên đẹp, nhiều sản phẩm du lịch mới, độc đáo của cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) đã khiến nhiều du khách tới đây trong dịp nghỉ lễ này phải bày tỏ sự hài lòng thích thú trước những trải nghiệm thú vị.


Nhảy sạp, múa xoè, thưởng thức cà phê Sơn La thượng hạng tại Ngày hội du lịch TP.HCM

8 tỉnh Tây Bắc mở rộng gồm Phú Thọ, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái đã mang nhiều loại đặc sản và các sản phẩm du lịch, nghệ thuật dân gian độc đáo... vượt ngàn cây số đến với du khách tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2023.


Mường La (Sơn La): "Ngày hội hoa sơn tra" năm 2023

“Ngày hội hoa sơn tra” năm 2023 diễn ra từ ngày 18-19/3/2023, chương trình do UBND huyện Mường La (Sơn La) phối hợp với huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) tổ chức.


Lắng đọng cảm xúc về Lễ hội Mùa hoa ban TP.Sơn La 2023

Sau 2 ngày tổ chức (11 - 12/3) , Lễ hội Mùa hoa ban của thành phố Sơn La đã khép lại, nhưng nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp về phố núi thân thương còn mãi...


TP Sơn La: Đẹp ngỡ ngàng hoa ban nở trắng đồi

Đồi ban, điểm đến được nhiều du khách thích thú và check in. Những bông hoa ban nở bung khoe màu trắng tinh khôi, đung đưa trước gió và hoà với những tia nắng vàng óng, tạo nên không gian đẹp đến ngỡ ngàng.


Quyên góp hàng tỷ đồng trong dịp Lễ hội Mùa hoa ban

Nhân dịp Lễ hội Mùa hoa ban thành phố Sơn La năm 2023, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã quyên góp hàng tỷ đồng hỗ trợ xoá nhà tạm cho hộ nghèo.


Thành phố Sơn La: Hội thảo "Giữ gìn bản sắc Văn hoá các Dân tộc"

Hội thảo “Gìn giữ bản sắc Văn hoá các Dân tộc được tổ chức vào sáng nay (11/03) tại Hội trường Thành uỷ Thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La).


Tiếng gọi du xuân về miền ban trắng

Với người dân trên mọi miền Tổ quốc, ban trắng vốn là nét quyến rũ ngọt ngào của xứ sở Tây Bắc. Sắc ban rực rỡ đã níu chân bao du khách đến với Sơn La...


Điểm tắm khoáng nóng bản Mòng hấp dẫn du khách

Điểm tắm khoáng nóng bản Mòng cách trung tâm TP.Sơn La khoảng 5 km, đi lại khá thuận lợi. Nhưng nhiều du khách đến nơi đây còn vì tìm thấy nhiều cái hay khác...


Sơn La: Tưng bừng lễ hội đua thuyền trên sông Đà

Trong các ngày 28, 29/1, hàng nghìn du khách và người dân đã tụ hội tại vùng lòng hồ sông Đà huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La để tham gia lễ hội đua thuyền truyền thống.