dd/mm/yyyy

Đoàn viên

Sa Pa: Nâng cao nhận thức, năng lực cán bộ Đoàn cơ sở

Ngày 23/3, Thị đoàn Sa Pa (Lào Cai) đã tổ chức Hội thi "Bí thư Đoàn cơ sở giỏi" năm 2023.


Đồng hành cùng thanh niên Sa Pa khởi nghiệp

Thị đoàn Sa Pa (Lào Cai) triển khai nhiều chương trình hỗ trợ thanh niên tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi, đầu tư xây dựng mô hình, phát triển kinh tế.


Huyện đoàn Quỳnh Nhai (Sơn La) chung tay xây dựng nông thôn mới

Tích cực đóng góp sức trẻ, lòng nhiệt huyết, chung sức thực hiện xây dựng nông thôn mới, Huyện đoàn Quỳnh Nhai (Sơn La) phát huy vai trò của tổ chức Đoàn.


Phát triển hệ sinh thái du lịch Ngọc Chiến giành giải nhất dự án khởi nghiệp thanh niên tỉnh Sơn La

Ngày 30/10, Tỉnh đoàn Sơn La đã tổ chức Chung kết Cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên tỉnh Sơn La năm 2022”.


Nông thôn Tây Bắc: Những dấu chân tình nguyện của tuổi trẻ Sìn Hồ

Tuổi trẻ Sìn Hồ (Lai Châu) đã để lại những dấu ấn tình nguyện trong cộng đồng, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị...


Khánh Hòa: Trao 170 suất quà và 800kg gạo cho người dân, sinh viên hoàn cảnh khó khăn

Tỉnh đoàn Khánh Hòa vừa tiến hành hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho sinh viên, người dân đang bị phong tỏa, cách ly có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Phần quà gồm có 170 suất và 800kg gạo.


Nông thôn mới Sơn La: “Đổi giấy, nhựa lấy cây xanh” – Hành động nhỏ, lợi ích to

“Đổi giấy, nhựa lấy cây xanh” vì một môi trường xanh- sạch- đẹp, vì một đô thị văn minh của tổ chức đoàn cơ sở phường Quyết Tâm (Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La), đã thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia tự nguyện và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dân.


Nông thôn mới Sơn La: "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên"

Với 42 cơ sở Đoàn trực thuộc, hơn 7.100 đoàn viên, gần 3.500 thanh niên, tuổi trẻ huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) đã có nhiều công trình, phần việc cụ thể, tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM), góp phần làm thay đổi diện mạo quê hương.


Trong nhà có người sinh vào 4 ngày này thì cả gia đình tài vận dồi dào, phú quý đoàn viên

Trong số những ngày tốt đẹp của năm, có 4 ngày âm lịch mà thượng đế chiếu cố nhiều phúc khí, ai sinh vào ngày này không những cuộc đời hạnh phúc đủ đầy mà gia đình cũng được hưởng lây.


Chùm ảnh: Lợp lại nhà, dọn dẹp sình lầy sau mưa lũ

Trận lũ lịch sử rạng sáng 11.10 đã càn quét qua một số địa bàn của tỉnh Yên Bái, để lại hậu quả vô cùng nặng về người và tài sản. Mặc dù, những mất mát đối với Yên Bái do cơn lũ để lại quá lớn nhưng ngay sau khi cơn lũ đi qua, tỉnh Yên Bái đã bắt tay ngay vào việc khắc phục hậu quả.