dd/mm/yyyy

Dịp Tết Nguyên

Tuyên án vụ sai phạm thông thầu tại Sở Y tế Cần Thơ: Bị cáo Thúy Nga lãnh 8 năm tù

Bị cáo Hoàng Thị Thúy Nga (cựu Chủ tịch Hội đồng sáng lập Công ty NSJ Group) bị TAND TP.HCM tuyên phạt 8 năm tù, hai cựu Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ là Bùi Thị Lệ Phi lãnh 8 năm tù và Cao Minh Chu 7 năm tù.


Người đàn ông vẫn miệt mài trên hành trình thiện nguyện

Trong suốt 20 năm, ông Trịnh Đình Bồng - người "thủ lĩnh" với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả đã giúp đỡ những mảnh đời khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Ông là Đội trưởng Đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ Tân Hòa, xã Phúc Ứng (Sơn Dương, Tuyên Quang).


'Ông lớn' xăng dầu tăng nhập khẩu khi lọc dầu Nghi Sơn và Dung Quất gặp sự cố

Trong tháng 1/2023 vừa qua do nhà máy lọc dầu Nghi Sơn gặp sự cố kỹ thuật và Dung Quất không nhập được dầu thô do thời tiết xấu nên đã hoạt động ở công suất thấp. Theo đó, Petrolimex, PVOIL đã phải nhập khẩu tăng thêm xăng dầu.


Lễ cầu an đầu năm mới, nét văn hoá tín ngưỡng của người Việt

Đầu xuân năm mới, không khí Tết Cổ truyền vẫn còn phảng phất hương vị ấm áp trong mỗi gia đình, mỗi dòng tộc, từng dòng người đến với đền, chùa cầu an, cầu lộc, cầu tài… để mong một năm bình yên.


Quảng Nam không dùng ngân sách tổ chức thăm, chúc tết, tặng quà đối với các lãnh đạo cơ quan

Tính đến ngày 30/1, qua theo dõi, nắm tình hình trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam chấp hành nghiêm quy định về tặng quà và nhận quà tặng. Theo đó, Quảng Nam không dùng ngân sách tổ chức thăm, chúc tết, tặng quà đối với các lãnh đạo cơ quan.


Home Hanoi Xuan 2023: Khép lại “Vũ trụ Tết diệu kỳ”, tiếp nối sứ mệnh xây dựng “Thành phố Sáng tạo”

Tối ngày 29/01 (nhằm mồng 8 Tết), đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề “Vũ trụ Tết diệu kỳ” đã chính thức khép lại sau gần 20 ngày hoạt động, tăng 4 ngày so với kế hoạch ban đầu.


Vì sao doanh thu phim Tết Quý Mão 2023 cao gấp 4 lần năm ngoái?

Theo ước tính từ Box Office Vietnam, doanh thu phim Tết Việt năm nay cao khoảng gấp 4 lần so với năm ngoái (khoảng 370 tỉ đồng). Trong đó, 2 phim Nhà bà Nữ, Chị chị em em 2 đóng góp khoảng 90% số lượng vé toàn hệ thống rạp.


Chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,52% trong tháng Tết Nguyên đán

CPI của một số nhóm mặt hàng cũng tăng khá cao, do ảnh hưởng của chi tiêu trong dịp Tết, trong đó có nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống; đồ uống và thuốc lá; may mặc, mũ nón, giày dép...


TP.HCM: Hơn 1.400 trường hợp vi phạm an toàn giao thông bị xử phạt

Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại TP.HCM có 1.414 trường hợp vi phạm an toàn giao thông bị xử phạt.


Trao tặng nhà cho các hộ dân ở huyện miền núi

Ở nơi xa xôi của vùng đất huyện Tây Trà cũ nay đã sáp nhập về huyện Trà Bồng, bà con vẫn cảm nhận được sự sẻ chia của nhiều đơn vị, địa phương trong ngày sum vầy của Tết mới.