dd/mm/yyyy

Dịch vụ y tế

Giá dịch vụ y tế theo yêu cầu cao nhất hiện nay điều trị bệnh gì?

Từ ngày 15/8, Thông tư Quy định giá dịch vụ y tế khám chữa bệnh theo yêu cầu ở các bệnh viện công sẽ có hiệu lực. Gần 2.000 dịch vụ y tế theo yêu cầu được quy định giá mới, trong đó có những dịch vụ giá trên 100 triệu đồng.


90% người dân hài lòng về dịch vụ y tế nhưng tiền túi bỏ ra khi đi khám sức khỏe vẫn cao

Theo Bộ Y tế, trong 6 tháng đầu năm sơ bộ tỷ lệ hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế trong năm nay là 90%.


Vietbank ra mắt thẻ bình an CIH - Vietbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) ký kết hợp tác chiến lược với Bệnh viện Quốc tế City (CIH) và ra mắt sản phẩm Thẻ Bình An CIH - Vietbank với mong muốn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình thăm khám và điều trị tại bệnh viện.


"Ngân hàng lãi lớn lắm, giảm thuế VAT là… vô lý"

"Vừa rồi một loạt ngân hàng báo lãi, thực tế lãi lớn, vậy giảm thuế VAT từ 10% xuống 8% là vô lý", đại biểu Quốc hội Trần Văn Lâm, Uỷ viên thường trực Uỷ ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội nhấn mạnh.


Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám có chất lượng như lời đồn?

Thăm khám và chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở y tế uy tín lại là vấn đề không dễ dàng khi rất nhiều phòng khám kém chất lượng đang mọc lên hàng loạt. Tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là cơ sở y tế uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.


Những lý do nên chọn phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một với đầy đủ giấy phép hoạt động do Sở Y tế ban hành. Mọi công tác khám và chữa bệnh đều nằm dưới sự giám sát từ các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì thế, phòng khám là một trong những địa chỉ luôn được các bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn.


Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám: Sự hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tại TPHCM

Với sự phát triển và không ngừng đổi mới của cuộc sống hiện đại thì nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng của người dân tại TPHCM ngày càng có xu hướng gia tăng. Thay vì lựa chọn thăm khám ở bệnh viện đông đúc, người bệnh lại muốn tìm đến những cơ sở y tế tư nhân ngoài giờ uy tín.


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp của Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Ngày 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.


Tấn công mạng gây nguy cơ rò rỉ dữ liệu của hàng trăm hạ nghị sỹ Mỹ

Vụ tấn công mạng nhằm vào DC Health Link, cơ quan quản trị dịch vụ y tế phục vụ Hạ viện Mỹ, có nguy cơ dẫn tới rò rỉ dữ liệu cá nhân của hàng trăm nghị sỹ và các nhân viên của cơ quan lập pháp này.


WHO cảnh báo thế giới đối mặt với đợt dịch tả lớn nhất trong 20 năm qua

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo các yếu tố bao gồm khủng hoảng kinh tế, biến đổi khí hậu và hậu quả của đại dịch Covid-19 đã tạo điều kiện lý tưởng cho bệnh tả phát triển mạnh ở ít nhất 30 quốc gia.