dd/mm/yyyy

Đảm bảo chất lượng

"Bất thường nguồn đất san lấp dự án nhà nước hơn 14 tỷ đồng": Đình chỉ thi công, "bốc" bỏ đất kém chất lượng

Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đã vào cuộc làm việc với các bên liên quan, kiểm tra vụ việc “Bất thường nguồn đất san lấp dự án nhà nước hơn 14 tỷ đồng tại Bình Định”, mà báo Dân Việt phản ánh. Chủ đầu tư dự án cho biết, đã đình chỉ thi công và yêu cầu bốc bỏ hết lượng đất không đảm bảo.


Không để “rau VietGAP rởm” tuồn vào siêu thị

Mới đây, đoàn công tác của Bộ NNPTNT đã có buổi làm việc với TP.Hà Nội và kiểm tra một số cơ sở giết mổ, trồng trọt và hệ thống siêu thị trên địa bàn nhằm chuẩn bị nguồn cung, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nông lâm thủy sản phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.


Bộ NNPTNT kiểm tra nguồn cung thực phẩm cho Tết Quý Mão tại Hà Nội: Không để "rau VietGAP rởm" tuồn vào siêu thị

Thành phố Hà Nội cam kết đảm bảo nguồn cung, an toàn thực phẩm đối với các mặt hàng nông lâm thủy sản trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.


Nhiều ưu đãi tại sự kiện giáng sinh của FIATO Premier

Ngày 25/12 vừa qua, đông đảo khách hàng tham gia sự kiện "Merry Christmas And Happy New Year 2023 With FIATO Premier" tại Sales Gallery, Block Avita, dự án FIATO Premier - Số 563 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức.


Giám đốc Ban QLDA giao thông Bình Định chịu trách nhiệm trước Chủ tịch tỉnh, nếu đường kém chất lượng

“Giám đốc Ban QLDA giao thông tỉnh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và Chủ tịch UBND tỉnh nếu để xảy ra tình trạng hư hỏng, không đảm bảo chất lượng các công trình do Ban làm chủ đầu tư”, Phó Chủ tịch tỉnh Bình Định yêu cầu và lưu ý: “Tuyệt đối không để xảy ra việc thông đồng giữa chủ đầu tư với nhà thầu”.


Bắc Giang: Gà đồi Yên Thế - sản phẩm OCOP 4 sao, niềm tự hào của huyện miền núi Yên Thế

Sản phẩm gà đồi Yên Thế đã quen thuộc với người tiêu dùng cả nước. Đến nay nhãn hiệu "Gà đồi Yên Thế" đã được bảo hộ sở hữu công nghiệp tại 3 nước là: Trung Quốc, Singapore, Lào.


Chọn giỏ quà biếu Tết

Thị trường giỏ quà Tết 2023 vào mùa. Với tiêu chí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, nhiều điểm kinh doanh đã thiết kế chú trọng vào những sản phẩm thiết thực, gần gũi. Ðặc biệt, các sản phẩm hàng Việt, đặc sản vùng miền, thực phẩm được chọn nhiều hơn trong những giỏ quà…


Bật điều hòa vào mùa đông có cần thiết không?

Mùa đông đã đến và rất nhiều tài xế đã không sử dụng điều hòa khi lái xe, vậy bật điều hòa vào mùa đông có cần thiết không?.


Thách thức nào chờ đón táo, kiwi Hy Lạp "ngược đường" sang Việt Nam?

Việt Nam được coi là vựa trái cây của châu Á, nơi có nhiều loại hoa quả ngon trên thế giới và cũng là thị trường xuất khẩu hoa quả lớn đi các nước. Tuy nhiên, là thị trường mở cửa với bên ngoài, Việt Nam cũng là nơi nhập khẩu rất nhiều loại trái cây ngon của thế giới, một trong số đó đến từ Hy Lạp.


"Ông lớn" ngành thép tăng cường tự chủ trong nước khi nhu cầu thế giới giảm

Trước dự báo nhu cầu thép toàn cầu sẽ giảm, nhu cầu yếu hơn và mức dư cung cao ở thị trường trong nước, "ông lớn" ngành thép Hòa Phát tập trung phát triển, chủ động sản xuất trong nước.