dd/mm/yyyy

Chi phí đầu tư

Đạt chuẩn Basel III trước đó, TPBank vẫn tiếp tục nâng lên mức cao hơn

Dù đã đạt chuẩn Basel III từ trước đó nhưng TPBank vẫn tiếp tục nâng cao chuẩn mực này lên mức cao nhất khi triển khai tính vốn theo phương pháp xếp hạng nội bộ (cơ bản và nâng cao) theo Basel III, nâng khả năng quản trị rủi ro và tài chính lên 1 bậc, gia tăng độ tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.


Thứ quả ngon, bổ ra ruột đỏ phát thèm, nhà nào ở Sóc Trăng trồng, thương lái đều vô "săn lùng"

Những năm gần đây, mít ruột đỏ là một trong những loại trái cây có giá bán tốt trên thị trường. Vì thế, nhiều nông dân tại xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) đã và đang phát triển trồng cây này theo hình thức trồng chuyên canh hay xen canh...


Nam Định: Cám cảnh cơn bĩ cực giá lợn hơi rẻ, ăn thịt giá "chát", trăm dâu đổ đầu người chăn nuôi

Từ đầu năm đến nay, giá lợn hơi xuất chuồng giảm trong khi chi phí sản xuất tăng, lại tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh do thời tiết diễn biến phức tạp khiến người chăn nuôi lợn trong tỉnh Nam Định gặp nhiều khó khăn. Nhiều trang trại, gia trại chỉ nuôi cầm cự, giảm đàn, thậm chí bỏ trống chuồng...


Nông dân nuôi tôm công nghệ cao ở ĐBSCL điêu đứng lúc này bởi giá tôm thẻ đột ngột giảm mạnh

Gần đây, đầu ra của tôm thẻ, con tôm nước lợ, nước mặn gặp khó khăn, giá tôm sụt giảm mạnh; trong khi đó chi phí đầu tư tăng cao; thời tiết không thuận lợi, dẫn đến nhiều người nuôi tôm thẻ ở ĐBSCL thua lỗ nặng.


Cám cảnh, trồng thứ cây mất mùa liên tục ở Đắk Nông, vô vườn tìm đỏ mắt không thấy trái nào

Năm nay, người trồng điều ở huyện Tuy Đức (Báo Đắk Nông) lại thất bát, khi cây điều vừa mất mùa, vừa rớt giá hạt điều. Đây là năm thứ 3 liên tiếp người trồng điều ở Tuy Đức rơi vào tình cảnh này và gặp không ít khó khăn.


Giá mít Thái hôm nay 4/5: Giảm 3.000 đồng/kg sau dịp lễ, tại sao trái mít bị thối cuống ngày càng nhiều?

Cập nhật giá mít Thái hôm nay 4/5 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít giảm 3.000 đồng/kg so với hôm qua. Giá mít Tiền Giang tại vựa cao nhất là 33.000 đồng/kg. Tại sao trái mít bị thối cuống ngày càng nhiều?


YouTube Premium "chợ đen" hạ nhiệt

Trước khi YouTube triển khai dịch vụ trả phí tại Việt Nam, người dùng thường phải mua tài khoản YouTube Premium trên “chợ đen” với giá từ 30.000 - 50.000 đồng/tháng...


Nuôi heo ở Bình Phước thời "bão giá", người nghĩ đủ cách "cầm cự", kẻ bỏ "cuộc chơi"

Tìm loại thức ăn chăn nuôi sẵn có để thay thế, giảm đàn, thậm chí là bỏ nghề tìm hướng sinh kế mới… là tình hình chung của nhiều hộ chăn nuôi heo trên địa bàn tỉnh Bình Phước trước nghịch lý “giá thức ăn chăn nuôi tăng cao, giá thịt thành phẩm giảm” thời gian qua.


Thứ cây ở Đắk Lắk năm ngoái nhìn lên còn thấy vô số trái, năm nay "tịt ngòi", lèo tèo vài quả, dân nản

Thay vì tất bật thu hoạch điều như mọi năm thì thời điểm này, nông dân trồng điều ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk lại “nhàn” hơn bao giờ hết, bởi điều mất mùa, giá điều giảm mạnh, dẫn đến nguy cơ thất bát mùa vụ đang cận kề.


TT-Huế: Nguyên nhân dự án đường gần 335 tỷ đồng được điều chỉnh đội vốn khi gần hoàn thành

Dự án đường Phú Mỹ - Thuận An ở Thừa Thiên Huế có chiều dài gần 4,2km, tổng mức đầu tư gần 335 tỷ đồng. Khi dự án đang ở giai đoạn gần hoàn thành thì tổng mức đầu tư được điều chỉnh tăng thêm gần 27 tỷ đồng.