dd/mm/yyyy

Vịnh hạ long

Quảng Ninh sẽ mở đường bay thương mại tuyến Tuần Châu - Hạ Long ra đảo Cô Tô

Theo tin từ huyện Cô Tô (Quảng Ninh), dự kiến trong tháng 7/2023, Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu sẽ khai thác đường bay thương mại tuyến Tuần Châu (thành phố Hạ Long) ra Cô Tô để phục vụ khách du lịch.


Từ nâu sang xanh - chiến lược bứt phá bằng sản phẩm du lịch của Quảng Ninh

Năm 2016, Quảng Ninh đón 8,3 triệu du khách. Đến năm 2019, con số này tăng gần gấp đôi, đạt 14 triệu lượt. Mức chi tiêu bình quân một du khách cũng tăng 9% so với năm 2018. Nhưng những con số trên không được tạo nên chỉ bởi những danh lam thắng cảnh mà tỉnh này vốn dĩ có thừa…


Vịnh Hạ Long lọt top 14 địa điểm "ăn ảnh" nhất thế giới

Với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và ấn tượng, những địa điểm này là thiên đường cho những du khách thích chụp ảnh. Vịnh Hạ Long là một trong số đó.


Người đăng tin sai sự thật về khách sạn Fantasy Ha Long Bay nằm giữa vịnh Hạ Long sẽ bị xử lý?

Chính quyền TP.Hạ Long (Quảng Ninh) đề nghị kiểm tra, xử lý nghiêm đối với người đăng thông tin không đúng sự thật về khách sạn Fantasy Hotel Hạ Long Bay nằm giữa vùng lõi vịnh Hạ Long gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.


Du khách hào hứng trải nghiệm bay thuỷ phi cơ ngắm Vịnh Hạ Long

Tình cờ là hành khách thứ 100.000 trong chuyến bay thuỷ phi cơ, anh Nguyễn Quân Tiến cùng nhiều du khách đã có trải nghiệm đáng nhớ ở Di sản Thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.


Sự thật bất ngờ về "khách sạn đẹp siêu thực" nằm giữa vùng lõi di sản vịnh Hạ Long

Những ngày gần đây, hình ảnh một khách sạn "đẹp siêu thực" giữa vịnh Hạ Long đang được nhiều người chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.


Chim hoang dã bay thành tầng tầng ở nhiều vùng của Quảng Ninh, từ Vịnh Hạ Long cho tới đồng ruộng

Hình ảnh đàn cò trắng, đàn chim hoang dã chao lượn trên mặt biển Hạ Long, trên rừng cây Núi Hứa, hay ở khu rừng ngập mặn Quảng Yên... đem đến góc nhìn khác về một Quảng Ninh xanh, bình yên, bên cạnh sự sôi động, náo nhiệt và hiện đại nổi tiếng lâu nay.


Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chỉ đạo gỡ vướng cho Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chỉ đạo các bộ, ngành trung ương tổng hợp, đề xuất các giải pháp cụ thể để tháo gỡ những vướng mắc của 3 địa phương Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng.


Đề xuất khai thác cụm bãi tắm rộng khoảng 250ha trên vịnh Hạ Long

Ban Quản lý vịnh Hạ Long vừa đề xuất UBND TP.Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) xem xét, phê duyệt phương án khai thác, quản lý cụm bãi tắm Trà Sản - Cống Đỏ trên vịnh Hạ Long rộng khoảng 250ha.


Bí thư Quảng Ninh: Xử lý nghiêm các công trình trái phép trên vịnh Hạ Long và Bái Tử Long

Đối với những công trình sai phạm trên vịnh Hạ Long và Bái Tử Long, Bí thư tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký nhấn mạnh, quan điểm của tỉnh Quảng Ninh là phải xử lý nghiêm minh các tổ chức, cá nhân liên quan theo đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không có "vùng cấm", không có ngoại lệ.