dd/mm/yyyy

Tỉnh hòa bình

Đào ao "chăm bẵm, dỗ dành" loài cá lạ quý hiếm, ông nông dân Hòa Bình nuôi cung không đủ cầu

Cá dầm xanh là loài cá quý hiếm, thịt chắc, thơm ngon, xưa kia là một trong những sản vật được săn bắt để tiến vua. Trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, cá dầm xanh được nuôi nhiều ở một số xã thuộc huyện Mai Châu, nhất là ở xã Vạn Mai; cá dầm xanh cũng đang được nuôi ở xã Nhân Mỹ (huyện Tân Lạc)...


Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hòa Bình: Sẽ xử lý nghiêm hành vi côn đồ, cản trở báo chí tác nghiệp

Liên quan đến vụ việc phóng viên Báo NTNN/Dân Việt bị hành hung, cản trở tác nghiệp, hôm nay, ông Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hòa Bình đã khẳng định, tỉnh sẽ xử lý nghiêm hành vi côn đồ, cản trở báo chí tác nghiệp.


Xe chở 50 khách mất phanh đâm vào taluy dương ở Hòa Bình, 13 người thương vong

Một chiếc xe chở 50 khách đang di chuyển trên tỉnh lộ 433 đoạn qua huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình thì mất phanh đâm vào taluy dương, khiến 13 người thương vong.


Hoà Bình: Đền Nè được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh

UBND huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) vừa tổ chức lễ đón nhận Bằng xếp hạng đền Nè là di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh.


Hòa Bình: 2 xe máy đấu đầu, 1 người tử vong

Một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình khiến 1 người tử vong.


Dốc Cun Hòa Bình dài bao nhiêu km, nguy hiểm, ngoạn mục thế nào, tại sao gọi là dốc mà không gọi là đèo?

Miền núi nước ta có nhiều đèo, dốc. Nếu đèo là đường đi qua ngọn núi thì dốc là đường đi lên, xuống giữa hai đầu cao, thấp của một ngọn núi. Dốc Cun trên địa phận tỉnh Hòa Bình có những nét đặc trưng khá nổi tiếng của xứ Mường nói riêng, vùng Tây Bắc Tổ quốc ta nói chung.


Nuôi con đặc sản leo núi đá vôi rất tài, trai Mường ở Hòa Bình thu tiền đều tay

Nhờ xây dựng thành công mô hình nuôi con dê đặc sản leo núi đá vôi rất tài, một nông dân ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã có nguồn thu nhập tốt. Đó là mô hình nuôi dê của anh Bùi Văn Phương, nông dân giỏi xóm Thành Sơn, xã Cao Sơn.


Vụ 6 người nhập viện do ăn nấm rừng ở Hòa Bình: 1 người tử vong

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, đã có 1 người tử vong trong vụ ngộ độc nấm rừng khiến 6 người phải nhập viện.


Hòa Bình: Đại hội điểm Hội Nông dân xã nông thôn mới kiểu mẫu Yên Trị của huyện Yên Thủy

Ngày 16/2, Hội Nông dân xã Yên Trị, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.


Xe đầu kéo lật nghiêng trên Quốc lộ 6, giao thông ùn tắc kéo dài

Khi đang di chuyển trên Quốc lộ 6, đoạn qua địa phận huyện Mai Châu (Hòa Bình), chiếc xe đầu kéo đâm vào vách núi và lật nghiêng khiến giao thông ùn tắc kéo dài.