dd/mm/yyyy

Tỉnh bình thuận

Bắt thiếu niên bỏ thuốc trừ sâu vào nồi canh để đầu độc cha mẹ vì bị cấm yêu!

Ngày 31/5, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi ( Bình Thuận) cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Anh K. để điều tra về hành vi đầu độc cha mẹ ruột. Quyết định này đã được Viện kiểm sát nhân cùng cấp phê chuẩn.


Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ nhưng chân chạm đất

Phát hiện người thân của mình treo cổ tử vong trong nhà vệ sinh nhưng chân chạm đất với nhiều nghi vấn, bất thường, nên gia đình nạn nhân đã yêu cầu công an huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận giám định và nghiệm tử thi để làm rõ...


Truy tìm ô tô liên quan tai nạn chết người rồi rời khỏi hiện trường ở Bình Thuận

Ngày 26/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam( Bình Thuận) cho biết, tiếp tục cử các điều tra viên đến khu vực xảy ra tai nạn và các tuyến đường lớn để trích xuất dữ liệu camera của các hộ dân, nhằm xác định biển số xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn làm một người tử vong mà Dân Việt đã phản ánh.


Ngư dân Bình Thuận góp tiền xây "túp lều vàng" giữa biển cho cá ở (Bài 1): Thả tiền xuống biển!

Nhà nước và ngư dân góp tiền xây "túp lều vàng" giữa biển cho cá ở, nên mấy năm qua, những vùng "biển chết" đã được hồi sinh, hàng trăm loại thủy sản như cá - tôm - mực - sò tìm về sinh sống, sinh con… Nhờ đó, đã tạo thành nguồn lợi vô biên cho bà con ngư dân ở huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).


Một bệnh nhân tử vong nghi do chó dại cắn ở Bình Thuận

Tối 22/5, trao đổi với Dân Việt, đại diện UBND huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết, trên địa bàn, một nam bệnh nhân (63 tuổi) tử vong nghi do bệnh dại. Bệnh nhân nhà ở trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong) làm nghề đánh bắt hải sản.


Bãi biển nổi tiếng nào của Bình Thuận khiến du khách thích chơi không chán một thứ gì xếp kỳ lạ?

Cổ Thạch (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) là bãi biển được nhắc đến từ lâu, nhưng lại ít được chú ý, khi nằm kẹp giữa Mũi Né, Cam Ranh, Nha Trang đã quá nổi tiếng gần xa.


Bãi biển nổi tiếng nào của Bình Thuận, thiên hạ kéo đến đây thích chơi không chán một thứ gì xếp kỳ lạ?

Cổ Thạch (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) là bãi biển được nhắc đến từ lâu, nhưng lại ít được chú ý, khi nằm kẹp giữa Mũi Né, Cam Ranh, Nha Trang đã quá nổi tiếng gần xa.


Đây là hòn đảo nổi tiếng ở Bình Thuận, vì sao vào mùa hè nắng gắt mới là thời điểm hòn đảo đẹp nhất?

Chúng tôi từ đến đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) vào một ngày giữa hè nắng gắt, nhưng đây cũng là mùa đẹp nhất trong năm.


Đây là các loại lá bình dân, dễ thấy đang được dân Bình Thuận chặt xuống, đan lại để "làm nhà cho cá"

Từ đầu tháng 3 âm lịch đến nay, dọc theo ven biển các phường: Mũi Né, Phú Hài, Thanh Hải, Đức Thắng, ở TP Phan Thiết; vùng biển Liên Hương, Phan Rí Cửa ở huyện Tuy Phong của tỉnh Bình Thuận, rất nhiều chỗ tập kết cây lá và đá để làm cội chà đưa xuống biển "làm nhà cho cá".


Nông dân nơi này ở Bình Thuận trồng rau sạch, cắt, hái, nhổ đến đâu bán hết sạch đến đó

Trong thời gian qua, việc trồng rau sạch trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã khẳng định được hiệu quả kinh tế cao hơn so với các cây trồng khác, nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.