dd/mm/yyyy

Thu nhập ổn định

Vùng đất này ở Thái Nguyên được thiên nhiên ưu đãi gì mà có thứ chè búp thơm ngon khác biệt?

Chè ở vùng đất Phú Lợi, xã Bàn Đạt, huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) có vị ngọt đậm đà, thơm ngon hương cốm khiến ai đã từng có cơ hội thưởng thức đều ấn tượng khó quên.


Trồng thứ quả giàu vitamin C, lại không có hạt, nông dân Vĩnh Long thu nửa tỷ/ha

Thời gian qua, xã Đông Thạnh (TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) phát triển nhiều loại cây trồng như mít Thái, chanh không hạt, cam sành, vú sữa…


6 ngành nghề khát nhân lực trong 10 năm tới: Lương vài nghìn đô/tháng rất đáng mơ ước

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc có mức thu nhập xứng đáng thì đừng bao giờ bỏ qua những công việc dưới đây. Bởi đây là top những công việc luôn khát nhân lực cho mức thu nhập ổn định rất đáng để bạn theo đuổi.


Một nông dân nuôi lươn dày đặc quy mô lớn nhất tỉnh Hòa Bình, nhiều người kéo đến xem

Từng tán gia bại sản vì chăn nuôi, nhưng bây giờ anh Bùi Văn Công (xóm Miền Liên Kết, xã Đoàn Kết, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) đang sở hữu trại nuôi lươn dày đặc lớn nhất Hòa Bình. Chàng trai đất Mường này còn đang lên kế hoạch chế biến lươn thành sản phẩm ăn liền.


Nuôi loài vật này thành đàn dưới ao, bê lên rõ nặng, nông dân Yên Bái bán giống, bán thịt đều đắt hàng

Như đã hẹn, anh Sa Kim Cương - Bí thư Đoàn xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) chờ sẵn để đưa chúng tôi đi thăm các mô hình nuôi ba ba gai của những thành viên thuộc Hợp tác xã (HTX) Chăn nuôi ba ba gai Cát Thịnh và một số hộ dân ở thôn Văn Hưng, thôn Ngã Ba.


Tỏa sáng hình ảnh “bộ đội Cụ Hồ”

Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, giữ vững an ninh biên giới, lực lượng Biên phòng luôn chú trọng “3 bám, 4 cùng” với đồng bào các dân tộc thiểu số, tích cực hỗ trợ người dân phát triển kinh tế và xây dựng nông thôn mới; góp phần củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị vùng đồng bào.


Gen Z đi làm: Tìm nơi có thù lao không chỉ bằng tiền mặt

Thế hệ Gen Z được đánh giá là một nguồn lực tiềm năng của thị trường lao động. Nhiều bạn trẻ chia sẻ nhu cầu tìm việc của họ không chỉ dừng lại ở một mức thu nhập ổn định.


Nuôi cây ăn thịt trên sân thượng, cô gái 9X kiếm gần 20 triệu đồng/tháng

Vốn yêu thích loại cây mới lạ, có tính năng ăn thịt, chị Nguyễn Thị Hồng Thu đã tận dụng chính sở thích của mình để kinh doanh, tạo ra thu nhập ổn định hàng tháng.


Đến vùng biên giới này của An Giang xem tập đoàn lể ốc lác, ốc bươu vàng, làm không hết việc

Thời gian qua, các mặt hàng ốc thịt, ốc chả rất hút hàng, do vậy bà con ở vùng biên giới (huyện An Phú, tỉnh An Giang) đã mạnh dạn thu gom ốc đồng, rồi thuê nhân công lể ốc thành phẩm. Nghề lể ốc có việc làm quanh năm, giúp bà con có nguồn thu nhập ổn định, thoát cảnh “ly hương” lên phố thị mưu sinh.


Thơm tây thực ra là quả gì mà nông dân Bình Phước cứ trồng nhiều nhiều là thu hàng trăm triệu?

Với đặc tính thơm, vàng, giòn, ngọt, trái to, nhiều nước, mắt nông, gai ít, rất dễ trồng và chăm sóc, loại dứa (thơm) mật, hay có tên gọi khác là dứa MD2, thơm tây là loại cây trồng hứa hẹn đem lại thu nhập ổn định cho người nông dân Bình Phước.