dd/mm/yyyy

Tết Nguyên Đán

Ra đi và trở về làng…

Chúng tôi dừng bước trước ngôi nhà tầng đồ sộ, kiểu cách, có vị trí nổi bật ở ngã ba đường thôn.


4 loại cá mang ý nghĩa phú quý, giàu sang trong dịp Tết

Vào dịp Tết Nguyên đán ở Trung Quốc, mọi người có xu hướng mua những loại thực phẩm có ý nghĩa cát tường, phú quý với mong muốn khởi sắc trong năm mới.


Thầm lặng giữ bình yên trong đêm giao thừa nơi vùng cao

Khoảnh khắc giao thừa, khi người người, nhà nhà sum vầy quây quần bên mâm cơm đoàn viên. Trên những tuyến đường, góc phố, gác lại niềm riêng cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh Sơn La vẫn miệt mài làm nhiệm vụ với mong muốn mang lại cho người dân một mùa xuân yên bình, hạnh phúc, một cái Tết ấm áp, trọn vẹn.


Hàng ngàn người dân tập trung về Quảng trường Tây Bắc đón xuân Giáp Thìn 2024

Mặc dù tiết trời lạnh, nhưng hàng nghìn người dân vẫn đổ về khu vực Quảng trường Tây Bắc để cùng chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đón chào năm mới Giáp Thìn 2024.


Tắm lá mùi già có tác dụng gì với sức khoẻ?

Tắm nước lá mùi già ngày 30 Tết là tục lệ phổ biến ở nhiều vùng miền Việt Nam, vậy tắm lá mùi già có tác dụng gì với sức khoẻ?


Mùa Xuân ấm áp nơi vùng cao Sơn La

Huyện Mộc Châu (Sơn La) chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, vui tươi, lành mạnh, nghĩa tình và tiết kiệm, tạo khí thế thi đua sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 ngay từ đầu năm.


Trung tâm Đăng kiểm duy nhất tại Hòa Bình vắng vẻ dịp Tết Nguyên đán

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lượng phương tiện đến kiểm định tại Trung tâm Đăng kiểm duy nhất ở tỉnh Hoà Bình khá vắng vẻ.


Cách làm canh bóng ngon chuẩn vị miền Bắc ngày Tết

Canh bóng thả là một món ăn đặc sắc của ngày Tết, một trong những món không thể thiếu trên mâm cỗ Tết truyền thống của người miền Bắc.


Sai lầm cần tránh khi bày mâm ngũ quả ngày Tết, chị em nên nhớ!

Ngày nay, ý nghĩa mâm ngũ quả ngày Tết đã được thay đổi rất nhiều, nó mang ý nghĩa trang trí cho không gian xuân nhiều hơn là tâm linh. Dẫu vậy vẫn có một số nguyên tắc khi bày mâm ngũ quả mà chị em cần nhớ.


Công thức làm mực nướng sa tế ăn nhậu ngày Tết ngon chưa từng thấy

Món ăn có vị cay thơm đặc sắc này có thể làm bằng chảo hoặc bếp nướng đều rất dễ dàng.