dd/mm/yyyy

Sơn la

Tỉnh Đoàn Sơn La: Dâng hương tưởng nhớ trước kì Đại hội

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, sáng nay (22/9), Tỉnh Đoàn Sơn La đã dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Nhà tù Sơn La, Nhà tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và Đền thờ Bác Hồ, thành phố Sơn La.


Thổn thức trước ngôi nhà gỗ phủ đầy hoa trên cao nguyên Mộc Châu của người phụ nữ bỏ phố về rừng

Ngôi nhà gỗ phủ đầy hoa vàng cùng phong cảnh đồi núi xanh mướt xung quanh mang lại cảm giác thư thái, bình yên và năng lượng tích cực cho gia chủ.


"Trăng Đại Ngàn 2022": Mang cả vật chất và tinh thần yêu thương đến với trẻ em và người dân Sơn La

Chương trình Trung thu "Trăng Đại Ngàn 2022" kết thúc, rất nhiều các phần quà được trao tặng cho học sinh, nhà trường và người dân tại xã Bắc Phong (Phù Yên, Sơn La). Trên hết, với người dân, học sinh nơi đây đã thực sự được đón một trung thu đủ đầy, ấm áp mà họ chưa từng được tham dự.


Đến Chiềng Yên nghe nông dân kể chuyện học làm du lịch, đổi thay cuộc sống

Bà con dân tộc Thái tại bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đang từng ngày chia sẻ và nâng cao kỹ năng để phát triển du lịch cộng đồng tại địa phương. Trước đó, họ vẫn chỉ là những người nông dân quanh năm suốt tháng chân lấm tay bùn bên ruộng rừng, nương rẫy.


Video: Đêm hội "Trăng Đại Ngàn" trên bản người Mường

Lần đầu tiên đồng bào dân tộc Mường tại bản Bãi Con, xã Bắc Phong (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) được đón Tết Trung thu có chú Cuội, chị Hằng, có bánh trung thu và đèn ông sao.


Báo NTNN/Dân Việt cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành chương trình "Trăng Đại Ngàn 2022"

Báo NTNN/Dân Việt chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đồng hành chương trình Trung thu "Trăng Đại Ngàn 2022" để mang đến các phần quà cho học sinh vùng cao huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.


Bản làng vùng cao nô nức đón đêm hội trăng rằm

"Năm nay bà 67 tuổi, chưa một lần bà được tham dự chương trình Trung thu lớn như này. Lần đầu bà được gặp chị Hằng, chú Cuội, được ăn bánh nướng, bánh dẻo bà thấy vui và hạnh phúc. Năm tới đoàn Báo nhớ lên bản nữa nhé" – bà Mùi Thị Lựu (SN 1955) chia sẻ.


Cụ bà hơn 90 tuổi leo bộ đến chung vui Trung thu “Trăng Đại Ngàn”

Được sắp xếp ghế ngồi phía sau hàng ghế các cháu mầm non của bản, bà Ki chăm chú dõi theo những tiết mục văn nghệ và câu chuyện của chú Cuội, chị Hằng.


Báo NTNN tổ chức chương trình “Trăng Đại Ngàn 2022”: Trăng tròn lan tỏa yêu thương

Từ ngày 6-8/9/2022, Báo NTNN phối hợp với Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty Đinh Tỵ Books và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình Trung thu “Trăng Đại ngàn 2022” dành cho các em học sinh Trường Mầm non Sơn Ca, Trường Tiểu học và THCS Bắc Phong thuộc xã Bắc Phong (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La).


Sơn La: Đến nơi những đứa trẻ lần đầu tiên được dự Tết trung thu đủ đầy

Sáng ngày 7/9/2022, Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty Đinh Tị Books và các nhà hảo tâm đã tổ chức thành công chương trình "Trăng Đại Ngàn 2022" cho các em học sinh xã Bắc Phong (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La)