dd/mm/yyyy

Sản phẩm du lịch

Thu hút rất đông khách, nhiều sự kiện sắp được tổ chức giúp du lịch Đà Nẵng lấy lại vị thế?

Đó là thông tin và nhận định của Cục trưởng Cục Thống kê Đà Nẵng về ngành du lịch của Đà Nẵng thời gian qua và những tháng tiếp theo của năm 2022.


Phải tạo ra những sản phẩm du lịch hấp dẫn hơn cạnh tranh với các nước ASEAN

Theo chuyên gia truyền thông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch Công ty Le Bros, Việt Nam vẫn phải cạnh tranh với các nước trong khu vực Đông Nam Á, bằng việc tạo ra những sản phẩm du lịch hấp dẫn hơn, hoạt động quảng bá du lịch cũng phải linh hoạt hơn...


Tuyên Quang: Tạm dừng hoạt động tham quan, trải nghiệm tại thác Nặm Me

UBND huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang) vừa có thông báo tạm dừng các hoạt động du lịch tham quan, trải nghiệm tại thác Nặm Me từ ngày 1/8.


TT-Huế: Thúc đẩy phát triển và sử dụng nền tảng số quốc gia về quản trị, kinh doanh du lịch

Thừa Thiên Huế khuyến khích, thúc đẩy các cơ quan, đơn vị quản lý và phát triển du lịch, các doanh nghiệp du lịch, tổ chức quản lý điểm du lịch tại tỉnh đăng ký sử dụng nền tảng số quốc gia về quản trị và kinh doanh du lịch.


Tiếp sức cho làng nghề trăm tuổi ở Cần Thơ

Sau đại dịch, sức sống ở những nơi làm ra sản phẩm du lịch dần “mất lửa”, trong đó có các làng nghề truyền thống trăm tuổi ở TP. Cần Thơ.


TT-Huế: 6 tháng đầu năm đón hơn 771.000 lượt khách, doanh thu du lịch tăng 55%

Trong 6 tháng đầu năm 2022, khách du lịch đến Huế ước đạt hơn 771.000 lượt, doanh thu từ du lịch trong 6 tháng ước đạt 1.566 tỷ đồng, tăng 55% so với cùng kỳ.


Khoảng 8,6 triệu lượt khách đến Hà Nội trong 6 tháng đầu năm 2022

Tại báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022, Sở Du lịch Hà Nội cho biết, trong 6 tháng qua, tổng khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 8,61 triệu lượt khách, tăng gần 3 lần so với cùng kỳ năm trước...


Kết nối du lịch TP.HCM và Tây Nguyên

Nhiều tuyến du lịch trọng điểm trong chương trình liên kết giữa TP HCM và các tỉnh Tây Nguyên mở ra cơ hội phát triển du lịch vùng với nhiều sản phẩm độc đáo


Doanh nghiệp mong muốn du lịch Ba Bể sớm được quy hoạch tour, tuyến cụ thể

"Chúng ta phải nghĩ cách làm sao để các tài nguyên Di sản văn hóa trở thành hàng hóa của văn hóa. Chúng ta cần suy nghĩ nhiều hơn về việc khách du lịch đến Ba Bể chơi cái gì, thăm cái gì?..." - lãnh đạo Tổng Cục Du lịch (Bộ VHTTDL) gợi ý.


Quảng Nam hướng đến du lịch xanh

Thời gian qua, cùng với chủ trương kích hoạt lại hệ thống hạ tầng du lịch và thu hút nguồn nhân lực, tỉnh Quảng Nam đã có nhiều cơ chế hỗ trợ, khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư, tạo ra sản phẩm du lịch mới theo hướng xanh, thân thiện với môi trường.