dd/mm/yyyy

sản phẩm du lịch

Đang đêm tối trời, tại một nơi ở Vĩnh Long, dân tình đốt đuốc lá dừa cháy rừng rực rủ nhau đi đâu?

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Long cũng hoàn chỉnh kịch bản chương trình đốt đuốc lá dừa đi xem Hát bội tại các đình làng, phục vụ nhu cầu của du khách về tham quan, tìm hiểu và từng bước đưa Hát bội trở thành sản phẩm du lịch đặc thù chỉ có tại Vĩnh Long...


Mở mới nhiều tour trên sông Sài Gòn, khởi hành hàng ngày

TP.HCM mở mới nhiều tour du lịch đường thủy, khởi hành định kỳ hàng ngày, xuất phát từ bến Bạch Đằng hoặc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Người dân và du khách đã có thể vi vu trải nghiệm sông nước Sài Gòn với khung giờ cố định.


TP.HCM tưng bừng hoạt động vui chơi vào tuần tới

Thông tin từ Sở Du lịch TP.HCM vừa cho biết, Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 4 - 10/12. Tính đến nay, Sở đã ghi nhận nhiều hoạt động hưởng ứng tích cực trên khắp địa bàn thành phố.


Sẽ có làn sóng khách Trung Quốc, Ấn Độ… tới TP HCM?

Du lịch TP HCM kỳ vọng sẽ đón lượng khách lớn từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc trong năm 2024 sau giai đoạn đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá tới các thị trường này.


Du lịch Việt Nam đang có những bước phục hồi và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương tại diễn đàn phát triển du lịch xanh Việt Nam 2023 được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào chiều 17/11.


Khi doanh nghiệp "núp bóng" du lịch để kinh doanh bất động sản

"Khi các công trình xây dựng phục vụ du lịch nhưng không có sự vào cuộc của các chuyên gia đánh giá tác động, thẩm định sẽ dẫn tới sai lầm. Đôi khi người ta "núp bóng" du lịch vào mục đích cuối cùng là kinh doanh bất động sản", chuyên gia Võ Trí Thành chia sẻ.


Đề xuất miễn thị thực ngắn hạn cho du khách từ thị trường tiềm năng

Để giúp du lịch Việt Nam nhanh phục hồi, phát triển, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đề xuất miễn thị thực ngắn hạn cho du khách từ Trung Quốc, Ấn Độ và mở rộng miễn thị thực đơn phương cho công dân các nước phát triển như Australia, Canada, Mỹ, các nước còn lại trong Liên minh châu Âu.


Cam lòng vàng, mang lại "mùa vàng" trên đất cao nguyên Mộc Châu

Cuối thu, cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) rộn ràng bước vào mùa cam ngọt, vàng thơm. Những quả đồi, trang trại trồng cam lòng vàng sai trĩu quả được trồng theo tiêu chuẩn chất lượng không chỉ mang lại niềm vui cho nông dân mà còn trở thành sản phẩm du lịch độc đáo mời gọi du khách gần xa.


Nông dân Mộc Châu thay đổi tư duy sản xuất, nâng cao thu nhập từ giống cam lòng vàng

Một mùa cam lòng vàng bội thu trên cao nguyên Mộc Châu (Sơn La), không chỉ đem lại niềm vui cho những nông dân, mà còn trở thành sản phẩm du lịch độc đáo hút khách du lịch đến với nơi đây.


Tuần lễ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2023 dự kiến thu hút hàng chục nghìn du khách

Tuần lễ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2023 được tổ chức từ ngày 17-23/11 với nhiều hoạt động hấp dẫn, dự kiến thu hút khoảng 50.000-60.000 du khách.