- Trang chủ
- rau cải
rau cải
Rau cải đừng chỉ để nấu canh, nấu theo cách này cực ngon lại là "vị thuốc tốt"
Đây là loại rau phổ biến nhưng ít ai biết, ngoài tác dụng giàu dinh dưỡng nó còn có nhiều tác dụng trong phòng, chữa bệnh.
Rau rẻ nhưng đừng chọn những kiểu rau này để ăn
Những loại rau có phần ngọn vươn dài, thân xốp, bóng nhẫy... người dân không nên mua, dù nhìn tươi ngon và giá rất rẻ.
Những người đại kỵ với rau cải dù là loại rau phổ biến trong mâm cơm của người Việt
Rau cải là loại rau phổ biến trong mâm cơm của gia đình người Việt. Dù vậy, không phải ai cũng nên ăn loại rau này.
Hợp tác xã nông sản ở Hà Nam bán rau hữu cơ đắt gấp 3 lần rau ngoài chợ, khách vẫn tìm mua tận ruộng
Nhờ sản xuất rau hữu cơ, đảm bảo chất lượng- an toàn thực phẩm, HTX nông sản hữu cơ Phù Vân (xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) không phải lo đầu ra, thị trường tiêu thụ ổn định. Hơn nữa, giá bán rau hữu cơ cao hơn rau truyền thống tới 2, 3 lần.
Bắc Cạn: Trồng giống rau cải khổng lồ, 2 tháng nặng 2,5kg/cây, Nhật Bản mua tới tấp
Thời gian sinh trưởng của loại rau này chỉ hơn 2 tháng, tuy nhiên một gốc rau có thể nặng tới 2,5 kg, mỗi hecta có thể thu hoạch lên tới 5 tấn.