dd/mm/yyyy

Phòng chống dịch

Điện Biên: Tăng cường phòng, chống dịch bệnh than trên người

Tiếp tục ứng phó, chủ động khoanh vùng phòng chống dịch bệnh than trên người tại địa bàn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên Lê Thành Đô vừa giao nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ngành và ủy ban nhân dân cấp huyện theo chức năng, nhiệm vụ phải khẩn trương thực hiện đồng thời các biện pháp.


Cá chết do nắng nóng, nhiều hộ nuôi thủy sản ở Hải Dương thiệt hại nặng, chỉ biết kêu trời

Những ngày gần đây, do thời tiết nắng nóng, tại HTX Thủy sản Đoàn Kết, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương) xuất hiện tình trạng cá chết hàng loạt, hộ ít một vài tạ, hộ nhiều vài ba tấn, nông dân nuôi cá nơi đây chỉ biết kêu trời.


Trách nhiệm vụ Việt Á và "chuyến bay giải cứu" thuộc về những người đứng đầu

Báo cáo của đoàn giám sát chỉ rõ, đã có "những sai phạm nghiêm trọng" trong huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phòng, chống dịch. Đặc biệt là vụ mua bán kít xét nghiệm Việt Á và "chuyến bay giải cứu".


Sóc Trăng: Phó phòng Trung tâm y tế huyện bị bắt vì liên quan sai phạm trong chi phí phòng, chống dịch Covid-19

Ông Trần Phi Thọ bị bắt tạm giam để điều tra do liên quan đến sai phạm trong chi phí mua sắm thiết bị, vật dụng phục vụ phòng chống dịch Covid-19.


Bộ Y tế chỉ rõ nguyên nhân số ca mắc Covid-19 bất ngờ tăng nhanh

Hiện nay, số ca Covid-19 tập trung chủ yếu ở khu vực miền Bắc. Trên cả nước, tuần này tăng 4,2 lần so với tuần trước.


Phát Đạt nhận bằng khen của tỉnh Bình Dương trong công tác phòng chống dịch Covid-19

UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương vừa thông báo quyết định tuyên dương, khen thưởng và trao tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (HoSE: PDR) vinh dự nằm trong danh sách này.


Hàng nghìn phụ nữ được khám vú miễn phí tại Bệnh viện Tâm Anh

Hàng nghìn phiếu khám được phát ra đã đem đến cơ hội cho hàng nghìn chị em được tầm soát bệnh vú miễn phí tại Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.


Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: "Thiên thần" chống dịch được tôn vinh, giờ đang làm kiểm điểm

Ngày 3/3, Đoàn giám sát của Quốc hội đã làm việc với Sở Y tế TP.HCM về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng chống dịch; thực hiện chính sách về y tế cơ sở, y tế dự phòng.


"Tinh thần máu lửa" của Đội phản ứng nhanh

Được thành lập trong giai đoạn cả nước đồng lòng chống đại dịch Covid-19 năm 2021, thử thách khó khăn đã tôi luyện nên Đội Phản ứng nhanh với khí phách và tinh thần xông pha đầy máu lửa thực hiện nhiệm vụ.


Hà Nội tăng cường phòng, chống dịch dịp tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2023

UBND TP.Hà Nội vừa yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cường công tác phòng, chống dịch dịp tết Nguyên đán và mùa lễ hội.