dd/mm/yyyy

Đơn thư

Sơn La: Nhiều năm người dân xã NTM sống trong bụi bẩn

Người dân xã Tông Lạnh (Thuận Châu, Sơn La) bức xúc vì nhiều năm phải sống trong cảnh bụi bẩn do hoạt động khai thác đá của Công ty TNHH Thảo Yến...


Sơn La: Hàng loạt nhà dân nứt toác vì ở cạnh mỏ khai thác đá

Người dân Thôn 3, xã Tông Lạnh (Thuận Châu, Sơn La) sống trong cảnh nơm nớp lo sợ, bức xúc về tình trạng nhà cửa nứt toác, bụi bẩn... Nguyên nhân người dân đưa ra là do hoạt động khai thác đá của Công ty TNHH Thảo Yến.


Lai Châu: Tài sản của nguyên Trưởng phòng GDĐT Mường Tè tăng bất thường?

Theo nội dung đơn thư bạn đọc phản ánh đến Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt/Trang Trại Việt thì tài sản của bà Lý Mỹ Ly tăng bất thường sau khi lên làm Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo (GDĐT). Thậm chí, bà Ly còn “quên” kê khai tài sản bổ sung hàng năm.


Lai Châu: Có hay không nguyên Trưởng phòng GDĐT Mường Tè biển thủ tiền ủng hộ người nghèo, lũ lụt Miền Trung?

Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Trangtraiviet.vn, nhận được đơn của công dân phản ánh về việc bà Lý Mỹ Ly, Bí thư xã Pa Vệ Sủ, huyện Mường Tè (Lai Châu) có nhiều sai phạm về tài chính, kê khai tài sản… khi còn giữ chức Trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo (GDĐT) huyện Mường Tè ?


Luật sư nói gì về vụ chặn dòng, bán nguồn nước ở Sơn La?

Luật sư nhận định vụ chặn dòng, bán nguồn nước tự nhiên cho người dân ở bản Suối Lẹ (xã Chim Vàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) là trái quy định pháp luật.


Cà Mau thông tin chính thức vụ nghi gạo giả, nấu không nở

Trước đó, nhiều đơn tố cáo chỉ đích danh ông Nguyễn Tiến Thành, nguyên Giám đốc BQL dự án đường...


Tranh cãi nuôi chó, mèo ở chung cư

Việc nuôi chó, mèo trong các căn hộ hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, việc có được phép nuôi những vật nuôi này ở chung cư hay không vẫn là vấn đề gây tranh cãi.


Phú Thọ: Hỗ trợ... gà nhiễm dịch cho hộ nghèo?

Những ngày này, người dân ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đang bàn tán xôn xao về việc những con gà nhận được từ Dự án hỗ trợ gà thuộc chương trình 135 nhưng đều bị dịch, chết hết. Theo người dân, những con gà này không những có giá đắt gấp đôi so với giá thị trường mà chúng còn mang bệnh, lây sang đàn gà của gia đình khiến người dân đã nghèo, nay còn nghèo hơn(?)


Vụ băng trộm manh động chích roi điện: Chỉ có trời thương thì mình sống để cứu con

Khi nghe thấy tiếng con kêu cứu, ông N. liền cầm bình chữa cháy mở cửa ra xịt mạnh vào hai tên trộm, thấy vậy hai tên này đã bỏ chạy.


Thủ đoạn trộm nông sản ở vùng nông thôn

Thời điểm từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 năm 2019 tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định liên tiếp xảy ra những vụ mất trộm nông sản ở các vùng thôn quê khiến người dân hoang mang, lo lắng.