dd/mm/yyyy

NTM nâng cao

Hòa Bình: Cao Dương nỗ lực xây dựng nông thôn mới nâng cao

Bằng nhiều giải pháp cụ thể, xã Cao Dương (Lương Sơn, Hòa Bình) đang nỗ lực giữ vững các tiêu chí nông thôn mới (NTM), đồng thời, đặt ra cho mình những lộ trình cụ thể để hoàn thiện các tiêu chí NTM nâng cao…


Tú Lý phấn đấu xây dựng nông thôn mới nâng cao

Xã Tú Lý (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) đang có nhiều giải pháp và những lộ trình cụ thể, phấn đấu về đích nông thôn mới (NTM) nâng cao trong thời gian tới.


Sơn La: Xã vùng biên cán đích nông thôn mới (NTM)

Ngày 02/03/2023, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ công bố xã Mường Lầm đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2022.


Huyện đoàn Quỳnh Nhai (Sơn La) chung tay xây dựng nông thôn mới

Tích cực đóng góp sức trẻ, lòng nhiệt huyết, chung sức thực hiện xây dựng nông thôn mới, Huyện đoàn Quỳnh Nhai (Sơn La) phát huy vai trò của tổ chức Đoàn.


Nông thôn mới nâng cao ở xã Võ Lao của Lào Cai, cảnh quan môi trường tốt lên từ làng ra đồng

Xã Võ Lao (huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) đang nỗ lực nâng cao chất lượng thực hiện các tiêu chí nông thôn mới, hướng tới xây dựng nông thôn mới nâng cao. Một trong những điểm nhấn của nông thôn mới ở xã Võ Lao là cảnh quan môi trường tốt lên từ làng ra đồng.


Lào Cai: Hòa Mạc vượt khó xây dựng nông thôn mới nâng cao

Là một trong những xã đầu tiên cán đích nông thôn mới (NTM) của huyện Văn Bàn (Lào Cai), Hòa Mạc đang không ngừng nỗ lực vượt khó xây dựng NTM nâng cao.


Thêm xã thứ 4 của tỉnh Lào Cai đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Ngày 15/7, UBND huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai tổ chức lễ công bố xã Tà Chải đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.


Nông thôn Tây Bắc: Huy động toàn lực xây dựng NTM nâng cao

Sau khi được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Chiềng Đen, thành phố Sơn La (Sơn La) tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm từng bước nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, hướng đến mục tiêu xã đạt chuẩn NTM nâng cao.


TP.Tuyên Quang hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới hóa ra là nhờ những "điểm sáng" này

Xã Lưỡng Vượng (TP. Tuyên Quang) cơ bản đã hoàn thành 18/18 tiêu chí NTM nâng cao chính là một trong những "điểm sáng" góp phần vào kết quả hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM của TP. Tuyên Quang vừa được Chính phủ công nhận cách đây không lâu.


Hạ tầng đồng bộ, Quế Long hướng tới xã NTM nâng cao

Xã Quế Long (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) năm 2016. Thời gian qua, chính quyền và nhân dân Quế Long vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng các tiêu chí để hướng đến xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao.