dd/mm/yyyy

Nhà sản xuất

Đợt giảm giá sâu hiếm có tại nhóm MPV tầm giá 700 triệu đồng

Đợt ưu đãi lần này được xem là 1 trong những đợt hạ giá xả hàng lớn nhất diễn ra ở phân khúc MPV tại Việt Nam từ trước đến nay. Đây là cơ hội mua xe ôtô giá rẻ cho người dùng lựa chọn dòng xe MPV.


Ế khách, nhân viên tư vấn bán ôtô bỏ nghề, chạy đủ việc kiếm sống

Từ đầu năm đến nay, doanh số của cả thị trường ôtô Việt Nam đã tuột dốc sau một năm 2022 tăng trưởng mạnh mẽ khiến cả nhà sản xuất và nhân viên tư vấn gặp khó khăn.


Cuộc chiến cường quốc công nghệ: Trung Quốc "ra đòn" mới đáp trả Mỹ

Cơ quan quản lý không gian mạng Trung Quốc đã ra quyết định cấm bán các sản phẩm của hãng chip Micron Technology, với lý do công ty Mỹ gây ra “rủi ro an ninh quốc gia”.


Quốc gia giữ ngôi vương xuất khẩu ôtô không còn là Nhật Bản

Như đã được các chuyên gia dự đoán từ trước, khi nhiều nhà sản xuất ôtô Trung Quốc mở rộng sản xuất và phân phối ra các thị trường nước ngoài, Trung Quốc đã chính thức soán ngôi Nhật Bản để trở thành quốc gia xuất khẩu ôtô nhiều nhất trên thế giới trong quý I/2023.


Driving Canada: VF 8 là 1 trong 3 mẫu xe điện đẹp nhất hiện nay ở Canada

Driving.ca vừa đăng tải những đánh giá chi tiết của 2 cây bút lâu năm Graeme Fletcher và Andrew McCredie sau khi lái thử VinFast VF 8 tại California, Mỹ mới đây. Trang tin tức ô tô hàng đầu tại Canada đánh giá cao nỗ lực của VinFast - một nhà sản xuất ô tô điện hoàn toàn mới đến từ Việt Nam với sản phẩm đầu tiên này.


Vì sao mọi "ngóc ngách" ở Nhật Bản đều có loại máy siêu tiện dụng này?

Trong số các mặt hàng có sẵn được bán tại Nhật Bản, đồ uống chiếm vị trí cao nhất.


Phim kể về hôn nhân đang sụp đổ giữa Britney Spears và Sam Ashgari

"Britney Spears đã có 1,5 năm tự do sau khi thoát khỏi quyền giám hộ, nhưng cô ấy gặp những vấn đề lớn", TMZ cho hay.


Lệnh trừng phạt của Mỹ khiến các “ông lớn” công nghệ Trung Quốc thúc đẩy phát triển AI

Nhiều công ty công nghệ lớn ở Trung Quốc như Huawei, Baidu, Alibaba đồng loạt tiến hành đẩy mạnh nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) sau lệnh trừng phạt của Mỹ.


Viettel cung cấp gói 4G chuyên biệt cho ô tô DCar

Nhu cầu giải trí trên ô tô ngày nay của người Việt đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo việc cần có các gói cước data 4G chuyên biệt nhằm phục vụ cho việc kết nối liên tục, đem lại trải nghiệm liền mạch và tốt nhất cho khách hàng.


Nhức nhối vi phạm bản quyền số - bảo vệ bằng cách nào?

Sáng tạo nội dung số trở thành một sân chơi mới, toàn cầu cho các nhà sản xuất nội dung và các nhãn hàng, các doanh nghiệp kinh doanh quảng cáo số. Trong "sân chơi" này, các cá nhân, tổ chức sẽ phải đối mặt với những rào cản, đặc biệt là bảo vệ bản quyền số.