dd/mm/yyyy

Người lao động

Khảo sát của PwC: Khủng hoảng lao động sẽ tiếp tục diễn ra ở Châu Á - Thái Bình Dương

Gần 18.000 người lao động (NLĐ) tham gia “Khảo sát về lực lượng lao động Châu Á - Thái Bình Dương năm 2022” của PwC. Chỉ có 57% NLĐ hài lòng với công việc của họ. Khoảng 1/3 người được hỏi về kế hoạch hoặc có khả năng yêu cầu tăng lương hay thăng chức trong vòng 12 tháng tới và 1/5 NLĐ cho biết sẽ chuyển việc mới


Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023

Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.


Vượt khó khăn, EVNCPC hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện cho miền Trung - Tây Nguyên

Giai đoạn 2020-2022, EVNCPC đối măt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai, nhưng từng CBCNV-người lao động đã phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, cung cấp điện cho hơn 4,5 triệu khách hàng trên địa bàn quản lý


Ngoài được tỉ lệ lương hưu 75%, người lao động sẽ hưởng thêm chế độ gì?

Cơ quan Bảo hiểm xã hội tư vấn cho bạn đọc quyền lợi khi số năm tham gia bảo hiểm xã hội cao.


Có gì hấp dẫn ở "Ẩm thực chay xóm Giá" tuổi đời hơn 40 năm tại Sài Gòn?

Với tên gọi ban đầu là "hủ tiếu chay xóm Giá", phố ẩm thực chay tại quận 11, thu hút khách Sài Gòn và khách thập phương bởi hương vị truyền thống lâu đời của những tiệm chay đã tồn tại hơn 40 năm.


Thủ tục hưởng trợ cấp một lần khi người có công đang tại ngũ qua đời

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư 55/2022/TT-BQP hướng dẫn quy trình công nhận và thực hiện chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng thuộc trách nhiệm của Bộ Quốc phòng.


Giải mã DNA của nhân sự ngân hàng tư nhân số 1 Việt Nam

Sự kiện “Overseas Talent Roadshow” - tuyển dụng nhân tài quốc tế - tại Singapore và London, Vương quốc Anh do Techcombank tổ chức hồi tháng 7 vừa qua đang khiến dư luận hết sức quan tâm, nhằm giải mã đâu là DNA thành công tại ngân hàng tư nhân số 1 Việt Nam này?


Thị trường lao động Bình Thuận khởi sắc, nhiều cơ hội việc làm rộng mở

Với việc hàng loạt doanh nghiệp liên tiếp đưa ra các giải pháp tìm kiếm nguồn nhân lực, xây dựng nhiều chính sách nhằm tuyển dụng quy mô lớn, cơ hội việc làm cho người lao động tại Bình Thuận và các tỉnh thành lân cận trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.


Mức lương hưu của người lao động đóng đủ bảo hiểm xã hội 25 năm

Thời gian được hưởng lương hưu khi đóng bảo hiểm xã hội đã thay đổi từ năm 2022.


TP.HCM khan hiếm nhà ở xã hội, nhiều doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư

Trong bối cảnh thị trường bất động sản TP.HCM đang có dấu hiệu lệch pha cung cầu khiến người dân phải "đỏ mắt" tìm nhà giá rẻ, nhiều doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư nhà ở xã hội.