dd/mm/yyyy

Khách du lịch

Chợ phiên Bắc Hà ở Lào Cai cứ họp là đông, người châu Âu đang lên xem, có cái chảo thắng cố kỷ lục

Chợ phiên Bắc Hà được biết đến là một trong những phiên chợ cuối tuần đặc sắc của vùng cao tỉnh Lào Cai. Chợ phiên mang đậm văn hóa truyền thống, cuộc sống đồng bào các dân tộc, ngày càng thu hút khách du lịch, đặc biệt khách du lịch châu Âu, Mỹ...


TP.HCM: đề xuất lắp mái che vỉa hè đường Lê Lợi

Trước đề xuất lắp mái che tại vỉa hè đường Lê Lợi để tạo bóng mát, nhiều người dân, tiểu thương, xe ôm quanh công nghệ quanh khu vực bày tỏ đồng tình.


Tàu biển cao cấp đưa gần 2.200 du khách châu Âu đến Hạ Long

Tàu biển cao cấp Mein Schiff 5 (quốc tịch Malta) chở 2.191 du khách châu Âu, chủ yếu quốc tịch Đức đến tham quan, du lịch tại Hạ Long.


Lắp mái che vỉa hè đường Lê Lợi, tiểu thương, du khách nói gì?

Trước thông tin đề xuất lắp mái che trên vỉa hè đường Lê Lợi nhằm tạo bóng mát, thay thế cây xanh, nhiều tiểu thương buôn bán trên con đường và du khách bày tỏ sự đồng tình.


Chợ phiên biên giới vùng cao

Không quá đông đúc tấp nập, những phiên chợ nơi vùng cao biên giới Bình Liêu (Quảng Ninh) vẫn luôn rộn ràng và ngập tràn màu sắc. Chợ phiên từ bao đời đã trở thành "điểm hẹn" văn hoá của đồng báo các dân tộc thiểu số nơi đây.


Thừa Thiên - Huế: Nhiều hoạt động hấp dẫn tại đêm khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng

Phố đi bộ là sự kết hợp các khu vực thương mại sẵn có và khai thác các dịch vụ thương mại của người dân để hình thành khu phố sầm uất, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí về đêm cho người dân và du khách, góp phần quảng bá, giới thiệu vùng đất, con người Huế thân thiện, mến khách, giàu truyền thống văn hóa.


Giống "bắp cải" kỳ lạ, cao tới vài mét, thấy cũng chớ nên hái

Loại cây kỳ lạ, độc đáo với hình dáng “nửa ngô, nửa bắp cải” này có tên là Tháp vàng, được người Tây Tạng rất coi trọng.


Italia: Du khách gặp "kết đắng" vì lái "ngựa chiến" Ferrari ở quảng trường nổi tiếng

Chiếc Ferrari Spider lao vùn vụt qua quảng trường Piazza della Signoria nổi tiếng của Florence, Italia.


Đây là vùng đất đẹp hút hồn ở Kiên Giang được ví như Việt Nam thu nhỏ, có sông, núi, hang động, đồng bằng

Qua bao thăng trầm của lịch sử, TP Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) vẫn quyến rũ, đẹp hút hồn. Nhiều người cho rằng, Hà Tiên giống như Việt Nam thu nhỏ, bởi nơi đây có sông, biển, đầm, núi, hang động, đồng bằng. Con người Hà Tiên hào sảng, thanh lịch.


Một ngôi làng cấm du khách chụp ảnh vì quá đẹp

Chuyện thật như đùa, 1 ngôi làng ở Thụy Sĩ có luật cấm các du khách chụp ảnh khung cảnh vì quá đẹp. Khám phá những lý do ẩn sau đó, người du lịch càng thêm phấn khích vì sự khôn ngoan của giám đốc du lịch.