dd/mm/yyyy

Khách du lịch

Quảng Nam: Hình ảnh sản phẩm nhà nông tại ngày hội khởi nghiệp Duy Xuyên

Ngày 22 đến 24/9, UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức “Ngày hội khởi nghiệp, chuyển đổi số, kết nối việc làm và giao thương sản phẩm OCOP, du lịch huyện Duy Xuyên năm 2023” với chủ đề “Quê lụa – khởi tạo, sẻ chia cùng cộng đồng”.


Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” đã thu hút trên 71 triệu lượt khách

Qua 14 năm hình thành và phát triển, chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” đã tạo ra liên kết phát triển vùng 6 tỉnh Việt Bắc. Tua tuyến, sản phẩm du lịch được hình thành, đã thu hút trên 71 triệu lượt khách.


UBND huyện Mèo Vạc (Hà Giang) yêu cầu khôi phục việc vận chuyển khách du lịch trên sông Nho Quế từ ngày 21/9

Theo thông tin từ UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, huyện này yêu cầu việc vận chuyển khách du lịch trên sông Nho Quế thăm quan hẻm Tu Sản được khôi phục từ 7h00 ngày 21/9/2023.


Tuyên Quang: Sẵn sàng cho chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" và "Lễ hội Thành Tuyên" năm 2023

Chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc" lần thứ 14 và "Lễ hội Thành Tuyên" năm 2023 với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn sẽ diễn ra từ ngày 20-27/9.


Nằm giữa 2 dòng sông thơ mộng lớn nhất miền Tây, cây trái xum xuê đến xem phát mê, là tỉnh nào của Việt Nam?

Tỉnh Vĩnh Long tọa lạc giữa 2 dòng sông (dòng sông Tiền và dòng sông Hậu) của dòng sông Mekong huyền thoại. Hai dòng sông thơ mộng của miền Tây đã mang phù sa vun đắp ruộng vườn tươi tốt, cây lành trái ngọt, bốn mùa trĩu quả, hấp dẫn khách du lịch.


Du khách Việt có visa Nhật, Hàn không được chấp nhận miễn e-visa Đài Loan

Theo thông tin từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, từ 10h sáng ngày 14/9, du khách Việt có visa Hàn Quốc và Nhật Bản dùng để xin e-visa nhập cảnh Đài Loan sẽ không được chấp nhận.


Đây là hang động đá vôi đẹp nhất tỉnh Yên Bái, phát lộ từ năm 2009 mà giờ vẫn hoang sơ đến bất ngờ

Động Cảm Dương thuộc xã Liễu Đô, huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) được coi là động đẹp nhất của Yên Bái và có thể được xếp hạng trong nhóm 10 hang động đẹp nhất Việt Nam. Hang động Cảm Dương được người dân xã Liễu Đô phát hiện ngày 1/2/2009...


Một thung lũng hiện ra đẹp mê tơi ở Hà Giang, nơi lấy làm bối cảnh cho một bộ phim nổi tiếng Việt Nam

Trên mảnh đất Hà Giang nổi bật với vẻ đẹp núi non hùng vĩ, trùng điệp lại có một thung lũng được biết đến như một đóa hoa kiều diễm giữa núi rừng miền cao nguyên đá, đó là thung lũng Sủng Là mang vẻ đẹp đầy mê hoặc của một kiệt tác thiên nhiên.


Clip: Mưa lớn gây lũ lụt ở Bulgaria khiến ít nhất 2 người thiệt mạng

Ngày 5/9, ít nhất 2 người đã thiệt mạng khi mưa xối xả tấn công khu vực bờ Biển Đen của Bulgaria, gây lũ lụt và buộc hàng trăm khách du lịch phải sơ tán.


Bí ẩn "tường thành" cổ mỗi tháng chỉ hiện lên vài lần, nằm sâu dưới lòng biển Quy Nhơn ở Bình Định

Tường thành nối liền vách đá thôn Hải Nam ra đến đảo Hòn Khô của thôn Hải Đông (xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, Bình Định). Tường thành cổ chỉ hiện lên một vài lần trong tháng khi thủy triều rút sâu, thường thì vào mùng 1 và ngày rằm (âm lịch) sẽ nhìn thấy rõ nhất.