dd/mm/yyyy

Hong Kong

Bị thầy Park "bỏ rơi", 3 ngôi sao nào hứa hẹn thăng hoa với HLV Troussier?

Hữu Tuấn, Khắc Ngọc và Hải Huy có thể được HLV Troussier trao cơ hội ở ĐT Việt Nam sau khi không được chiến lược gia Park Hang-seo trọng dụng thời gian qua.


Clip: Hong Kong bước vào đợt bùng phát Covid-19 thứ sáu

Số ca nhiễm Covid-19 tại đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đang tăng nhanh. Ước tính, số ca nhiễm mới đã tăng lên khoảng 10.000 trường hợp/ngày.


Hồng Kim Bảo từng tung hoành với vai thám tử tại Mỹ như thế nào?

Hồng Kim Bảo từng gây tiếng vang với bộ phim truyền hình “Cảnh sát Sammo” bởi các cảnh hành động giật gân, đẹp mắt. Theo SCMP, vào những năm 1990, giống như nhiều diễn viên và nhà làm phim Hong Kong, Hồng Kim Bảo muốn tìm kiếm sự nghiệp ở Hollywood.


Ông trùm cứu mạng Lưu Đức Hoa khiến xã hội đen nể trọng là ai?

“Nếu không muốn giang hồ sờ gáy thì tốt nhất nên dựa vào Nhậm Đạt Hoa”, đó là câu nói mô tả quyền lực của nam diễn viên này tại Hong Kong.


2 lần Lý Liên Kiệt suýt chọc mù mắt Chân Tử Đan

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ, Chân Tử Đan đã chia sẻ một số vai diễn mang tính biểu tượng của mình và cũng như những giai thoại trên trường quay với Lý Liên Kiệt.


Vì sao người Anh buộc phải trả lại Hong Kong cho Trung Quốc?

Người Anh đã chịu thua trước quyết tâm của Trung Quốc, chấp nhận trả lại Hong Kong trong một cuộc thương thảo bí mật trước năm 1997 và không có mặt người Hong Kong.


Hồng Kông tặng 8.800 vé máy bay miễn phí cho du khách Việt Nam

Với mục đích khuyến khích du lịch Hồng Kông (Trung Quốc), Cathay Pacific tặng 8.800 vé máy bay du lịch Hồng Kông miễn phí cho du khách Việt Nam.


Vụ người mẫu Hong Kong bị giết hại: Ba trọng án tương tự gây rúng động Hong Kong

Ngày 27/2, HK01 đưa tin vụ việc Abby Choi bị nhà chồng cũ sát hại dã man vì tranh chấp tài sản gây chấn động dư luận Hong Kong những ngày qua.


Hồng Kông "chiều chuộng" du khách nhưng ngành du lịch vẫn phục hồi rất chậm

Sau khi mở lại biên giới với Trung Quốc vào tháng 1, sự phục hồi của ngành du lịch tại Hồng Kông vẫn diễn ra chậm chạp.


Du khách "dễ thở" hơn khi tới Hồng Kông

Hồng Kông tiếp tục nới lỏng các hạn chế về Covid-19.