dd/mm/yyyy

Gia lon hoi

Giá lợn hơi xuống thấp, nhiều doanh nghiệp kêu than như vạc, vì sao Phú Sơn vẫn có lãi?

Trong khi giá lợn hơi đang xuống, nhiều doanh nghiệp đang kêu than vì lỗ, nhưng một doanh nghiệp chăn nuôi lợn lớn ở Đồng Nai là Công ty CP Chăn nuôi Phú Sơn (UPCOM: PSL) vừa công bố lợi nhuận 9 tháng đầu năm vẫn có lợi nhuận dương. Vì sao, Phú Sơn vẫn có lãi giữa thị trường thịt lợn đang ảm đạm?


Giá lợn hơi tiếp tục hạ nhiệt, gần bằng giá lợn Trung Quốc

Giá lợn hơi hôm nay 18/9/2023, tiếp tục xuống 1 giá. Nhiều địa phương có giá lợn dao động quanh mức giá trung bình 56.500 đồng/kg, thị trường đang vào thời điểm "săn" lợn con vào đàn chuẩn bị cho dịp Tết, người chăn nuôi rất cẩn trọng trong việc phòng chống dịch ASF nổ mạnh.


'Ông lớn' C.P Việt Nam tiếp tục điều chỉnh giảm giá lợn, người chăn nuôi chưa dám tái đàn đón Tết

Giá lợn hơi tại cả 3 miền không có sự chênh lệch lớn, các tỉnh dao động quanh 55.000 - 58.000 đồng/kg. Hiện là thời điểm để tái đàn đón Tết nhưng dịch ASF đang lan rộng khắp các tỉnh khiến người chăn nuôi chưa dám tăng lượng nuôi mạnh mẽ. Công ty C.P Việt Nam vừa tiếp tục điều chỉnh giảm giá lợn 1.000 đồng/kg ở miền Bắc.


Giá lợn hơi xoay chiều xuống dốc ở cả 3 miền, lượng lợn ra thị trường quá nhiều

Giá lợn hơi hôm nay 12/9/2023, xoay chiều xuống dốc. Giá lợn toàn quốc giảm rải rác 1.000 đồng/kg ở một số nơi: Thái Bình, Đắk Lắk, Bình Thuận, Sóc Trăng, Cà Mau,... Miền Bắc chính thức mất đầu giá 60.000 đồng/kg, hạ mức giá lợn trung bình cả nước còn 56.900 đồng/kg.


Giá lợn hơi lấy lại mốc 60.000 đồng/kg, xuất khẩu thịt và sản phẩm thịt khởi sắc

Thị trường tuy tăng ở một số ít tỉnh nhưng mức giá đảo chiều lên dốc khiến người chăn nuôi hứng khởi hơn, mức giá đỉnh đầu số 6 xuất hiện nhiều hơn ở phía Bắc. Chuẩn bị cho lứa lợn xuất dịp Tết, mức giá "lợn xách tai" tăng nhẹ và dự sẽ tiếp tục tăng vì nhu cầu tái đàn cao.


Giá lợn hơi chưa hồi phục nhưng nhập khẩu thịt lợn đã tăng tháng thứ 3 liên tiếp

Giá lợn hơi đã kéo dài đà giảm thấp trong một thời gian dài, đẩy người chăn nuôi vào tình thế khó khăn. Trong khi đó, theo Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), nhập khẩu thịt lợn lại tăng.


Đà tăng giá lợn hơi đã trở lại?

Giá lợn hơi hôm nay 5/9/2023, thị trường đã khởi sắc. Giá lợn hơi ở nhiều tỉnh thành đã xoay chiều lên giá, phần lớn tại các tỉnh phía Bắc mức giá 59.000 đồng/kg xuất hiện phổ biến hơn. Các tỉnh miền Nam chưa có thay đổi lớn nhưng dự báo sẽ có bước chuyển tốt vào một vài ngày tới.


Đà giảm chưa dừng, giá trung bình lợn hơi cả nước chỉ còn 57.100 đồng/kg

Lợn hơi toàn quốc rớt giá liên tục ở nhiều tỉnh thành trên cả 3 miền, không có sự chênh lệch giá - mức giá lợn hơi trung bình cả nước chỉ còn 57.100 đồng/kg. Lượng lợn trong dân vẫn còn nhiều, người chăn nuôi trông ngóng mức giá tăng trở lại để đạt lợi nhuận tốt hơn song xem ra rất khó...


Thị trường ảm đạm, không còn địa phương nào giữ được giá lợn hơi 60.000 đồng/kg

Thị trường miền Bắc- Trung ghi nhận thêm một số tỉnh giảm 1 giá gồm: Lào Cai, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Trị, Hà Tĩnh. Giá lợn hơi cả ba miền gần ngang nhau, không có sự chênh lệch lớn. Lượng lợn trong dân vẫn còn xuất nhiều, hôm nay giao dịch trên thị trường đã mất đầu 6.


5 "ông lớn" chăn nuôi, 4 ông lợi nhuận giảm, doanh nghiệp vẫn hy vọng giá lợn sáng sủa cuối năm

Bình quân giá lợn hơi trong cả quý II dao động trong khoảng 56.000 – 57.500 đồng/kg, nhích lên so với mức 50.000 đồng/kg của quý I. Mức giá tiệm cận giá vốn này chưa đủ giúp lợi nhuận của doanh nghiệp chăn nuôi tốt hơn so với cùng kỳ...