dd/mm/yyyy

Du lịch Việt Nam

Đại biểu Quốc hội: Nâng thời hạn visa là "chìa khoá" rút ngắn khoảng cách phát triển du lịch

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng dẫn chứng các con số để thấy cần sớm nâng thời hạn thị thực (visa) để thúc đẩy du lịch.


Xúc tiến du lịch, phát triển thương hiệu du lịch quốc gia gắn với lịch sử

Thủ tướng yêu cầu xúc tiến du lịch, trong đó phát triển thương hiệu du lịch quốc gia gắn với lịch sử, truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc, biển, đảo; xây dựng Việt Nam thật sự là điểm đến an toàn, hấp dẫn, nhân văn, hiếu khách, thuận lợi, "làm hài lòng du khách, ấm lòng chủ nhà".


Đà Lạt sắp có cầu kính 7D tại Thung lũng Tình yêu

Cầu đáy kính 7D tại Thung lũng Tình yêu sẽ góp phần tăng thêm sự lãng mạn cho khu du lịch, vốn được mệnh danh là "trái tim của Đà Lạt".


Thêm nhiều tiện ích hỗ trợ khách quốc tế đến Việt Nam

Hội Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam (VTGA) phối hợp với Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) và Hội Du lịch cộng đồng Việt Nam (VCTC) tổ chức Hội nghị giới thiệu “Thẻ Du lịch Quốc gia” thuộc Chương trình Thẻ Việt - Một thẻ Quốc gia.


3,7 triệu khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong 4 tháng, riêng Hàn Quốc cán mốc 1 triệu khách

Du lịch Việt Nam đã đón gần 3,7 triệu khách quốc tế, trong 4 tháng đầu năm, chiếm phần lớn nhất là thị trường Hàn Quốc, cán mốc 1 triệu khách. Với thị trường nội địa, các điểm du lịch đã phục vụ 38 triệu khách.


Giá vé máy bay đắt khiến khách du lịch quốc tế không đến Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp lữ hành cho biết, giá vé máy bay quá đắt đã làm ảnh hưởng đến quyết định khách du lịch quốc tế không muốn đến Việt Nam. Đây là một bất lợi lớn trong việc cạnh tranh với các điểm đến khác trong khu vực.


Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu “Tượng Nữ thần Tình yêu”: Tìm kiếm tác phẩm tạo dấu ấn du lịch Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm cá nhân/nhóm đăng ký dự thi, trong đó nhiều cá nhân/nhóm đến từ nước ngoài.


Việt Nam - Indonesia hợp tác phát triển du lịch bền vững, toàn diện

"Chúng tôi không chỉ quảng cáo, giới thiệu tại sự kiện, sau đây chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động khác như mời các KOLS, người nổi tiếng, nghệ sĩ đến Indonesia, chia sẻ hành trình trải nghiệm tại đảo Bali", ông R.Wisnu sindhutrisno, Giám đốc truyền thông Du lịch khu vực châu Á Thái Bình Dương chia sẻ với Dân Việt.


Đắm mình trong vẻ đẹp quyến rũ của Vịnh Lan Hạ

Hoang sơ, yên bình, với nhiều hòn đảo lớn nhỏ mang dáng hình và nét đẹp khác nhau. Du khách được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên khi đến thăm vịnh Lan Hạ


Việt Nam và 4 nước Đông Nam Á khác nằm trong 10 điểm đến chi phí thấp nhất châu Á

Danh sách của CN Traveler cũng có sự xuất hiện 2 quốc gia lân cận là Lào và Campuchia. Khu vực Đông Nam Á còn có thêm Indonesia và Myanmar.