dd/mm/yyyy

Công ty Điện lực

Trao "Tủ sách yêu thương" đến học sinh vùng khó Tủa Chùa

Sáng 10/3, Hội Tài chính kế toán, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNPC) và Công ty Điện lực (PC) Điện Biên đã phối hợp tổ chức chương trình trao tặng “Tủ sách yêu thương” cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng, huyện Tủa Chùa (Điện Biên).


Xả hơn 3,62 tỷ m3 nước ở các hồ thuỷ điện phục vụ vụ mùa Đông - Xuân

Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, để phục vụ nhu cầu nước cho vụ đông xuân, các thuỷ điện của EVN đã xả hơn 3,62 tỷ m3 nước trong hai đợt từ đầu năm đến nay.


EVN, nhiệt điện Mông Dương, Formosa... khiến TKV gánh núi nợ nghìn tỷ?

Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) phải ôm núi nợ khủng trên 74.000 tỷ đồng, trong khi đó, có 51 "con nợ" đang nợ TKV hơn 12.700 tỷ đồng, đứng đầu là Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhiệt điện Mông Dương, Hải Phòng và Formosa Hà Tĩnh.


Phu nhân Tổng thống Zelensky tuyên bố người Ukraine sẵn sàng chịu đựng thử thách

Trong cuộc phỏng vấn với BBC hôm 25/11, Đệ nhất phu nhân Ukraine Olena Zelenska tuyên bố người dân Ukraine sẵn sàng chịu đựng tình trạng mất điện trong nhiều năm nếu nước này được phép gia nhập Liên minh châu Âu (EU).


Kiến nghị tính giá điện rẻ hơn cho người sử dụng xe điện

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề nghị có cơ chế ưu tiên mức giá điện thấp hơn cho nhóm khách hàng sử dụng điện cho phương tiện giao thông.


Bất ngờ 'vũ khí' then chốt giúp Ukraine chống chịu đòn oanh tạc tên lửa khốc liệt nhất của Nga

Các cuộc oanh tạc bằng tên lửa khốc liệt nhất trong suốt cuộc chiến của Nga vào Ukraine gần đây đang có tác động ít hơn nhiều so với mong muốn của Điện Kremlin, nhờ vào sự ứng biến và khéo léo của Ukraine, theo Politico.


80% Bangladesh mất điện, 130 triệu người bị ảnh hưởng

Ít nhất 130 triệu người tại Bangladesh rơi vào cảnh mất điện sau khi mạng lưới điện ở nước này gặp vấn đề.


Quảng Nam: Hội An xây dựng lưới điện an toàn, tạo mỹ quan đô thị

Công ty Điện lực Quảng Nam và TP.Hội An vừa có buổi làm việc phối hợp hoạt động điện lực trên địa bàn, với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện để phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ quốc phòng - an ninh, đã giải quyết nhiều nội dung cùng quan tâm, trong đó có vấn đề xây dựng lưới điện, an toàn điện và mỹ quan.


Giao tranh dữ dội, Tổng thống Zelensky cảnh báo về một mùa đông khó khăn

Hôm 4/8, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã cảnh báo về một mùa đông khó khăn khi ông báo cáo tiến độ trong cuộc phản công chống lại quân đội Nga.


Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ Quốc khánh 2/9 tại các tỉnh phía Nam

Nhằm phục vụ sản xuất, sinh hoạt, vui chơi của người dân tại các tỉnh phía Nam, đồng thời đảm bảo an ninh quốc phòng trong các ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã triển khai phương án đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn quản lý.