dd/mm/yyyy

Chuỗi cửa hàng

Chính phủ yêu cầu xem xét đảm bảo chi phí và lợi nhuận cho doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu

Trong công văn gửi lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái yêu cầu lãnh đạo hai đơn vị này xem xét kiến nghị của doanh nghiệp bán lẻ về việc đảm bảo chi phí, lợi nhuận kinh doanh xăng dầu.


Đặc sản OCOP lần đầu có sàn thương mại điện tử riêng

Nhà đầu tư dự án “Đặc sản quê hương - OCOP247.vn” chuẩn bị nguồn vốn đủ vận hành trong 3 năm, miễn phí gian hàng 6 tháng để thu hút các chủ thể tham gia.


Nông sản hữu cơ EU dồn dập vào Việt Nam nhờ lợi thế EVFTA

Sau khi EVFTA được ký kết và thực hiện, hàng loạt sản phẩm nông sản hữu cơ của các nước châu Âu đã xâm nhập Việt Nam, bước đi của họ là mở cửa thị trường bằng giới thiệu sản phẩm, dùng thử và mở chuỗi cửa hàng, nhận diện thương hiệu.


Khách hàng Mỹ háo hức nhận bàn giao xe VinFast VF 8

Háo hức và phấn khích là cảm xúc chung của những khách hàng Mỹ đầu tiên được nhận bàn giao xe VinFast VF 8, những sản phẩm đại diện cho khát vọng chinh phục thế giới của hãng xe Việt.


Khách không còn chi bạo tay cho hoa Valentine

Các cửa hàng hoa tươi cho biết sức mua dịp Valentine năm nay nhìn chung khá chậm, khách hàng cũng có phần thắt chặt hầu bao hơn các năm trước.


Chuỗi cửa hàng ăn uống thất thế tại Việt Nam

Do giá cả đắt đỏ, các chuỗi cửa hàng ăn uống chỉ chiếm thị phần doanh thu khoảng 5% trong nước, 95% còn lại thuộc về các nhà hàng, quán cà phê độc lập, doanh nghiệp gia đình.


Đăng ký hội viên WIN, hưởng giá Tết siêu sốc

Tiết kiệm 20% cho toàn bộ sản phẩm thịt mát MEATDeli và rau sạch WinEco, mua sắm hàng trăm sản phẩm thiết yếu cho Tết Nguyên Đán với giá sốc là những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng đăng ký Hội viên WIN khi mua sắm tại WinMart/WinMart+.


WinMart toàn quốc “tung” ngàn ưu đãi sắm Tết dành riêng cho Hội viên WIN

Sau thành công tại chuỗi cửa hàng WIN, chương trình Hội viên WIN đã chính thức được triểu khai tại hơn 3.400 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ toàn quốc từ ngày 6/1/2023.


Cá ngừ vây xanh khổng lồ được bán đấu giá 275.000 USD

Một con cá ngừ vây xanh khổng lồ đã được bán đấu giá với giá 275.000 USD trong đợt bán đầu tiên của năm mới tại chợ cá Toyosu ở Tokyo, Nhật Bản.


Sushi băng chuyền thu hút du khách tại Nhật Bản có nguy cơ biến mất

Mức giá 100 Yên/đĩa sushi băng chuyền sẽ thay đổi trong tương lai.